Khớp nối mềm cao su nối giảm Reducing Rubber Expansion Joint

Khớp nối mềm cao su nối giảm Reducing Rubber Expansion Joint

Khớp nối mềm cao su nối giảm đồng tâm và lệch tâm là khớp nối đường ống có độ đàn hồi cao, độ kín khí cao, khả năng chống chọi thời tiết trung bình.

Khớp nối mềm nối giảm Concentric & Eccentric Reducer Rubber Expansion Joint có đường kính khác nhau chủ yếu được sử dụng cho các đường ống đặc biệt có đường kính khác nhau ở hai đầu, giúp giải quyết các vấn đề thay đổi độ rung của đường ống và có tác dụng hấp thụ sốc và giảm tiếng ồn tuyệt vời.

Được sử dụng rộng rãi để bảo vệ và kiểm soát hệ thống cách ly rung kỹ thuật đường ống, giảm tiếng ồn trong ngành xây dựng, khai thác mỏ, hóa chất, dầu khí và các ngành công nghiệp khác cho hệ thống ống nước và thông gió, cấp thoát nước, ống nước tuần hoàn, ống làm lạnh, ống chống ăn mòn, chữa cháy, ống máy nén, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, tàu thủy.

Chúng tôi đã cung cấp cho phòng thí nghiệm của tập đoàn Unithai Group một khớp nối mềm cao su nối giảm, giúp giảm độ rung và tiếng ồn trong quá trình thử nghiệm, đồng thời giải quyết vấn đề kết nối bất tiện do sự khác biệt về đường kính ống.

Sản phẩm liên quan:

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang