Yếu tố quyết định đến khả năng chịu áp lực của khớp nối mềm cao su

Yếu tố quyết định đến khả năng chịu áp lực của khớp nối mềm cao su

Khớp nối mềm cao su còn được gọi là khớp nối cao su, khớp nối cao su linh hoạt, khớp nối cao su chịu áp lực cao, khớp cao su giảm chấn, khớp cao su co giãn vì nhiệt. Rubber Expansion Joint giúp giảm độ rung, tiếng ồn, đồng thời có thể bù cho sự giãn nở hay co lại vì nhiệt, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống khác nhau.

Khả năng chịu áp lực (độ bền) của khớp nối mềm cao su được xác định bởi cấu trúc khớp nối, chất lượng nguyên liệu thô của cao su, tuần thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản xuất. Khớp nối mềm cao su ở lớp giữa được làm bằng dây polyeste cao cấp và lớp khung dây kim loại cứng, có độ bền tốt.

Nhà máy xử lý nước thải của Australia tạo ra rất nhiều áp lực trong quá trình vận chuyển nước, khớp nối mềm cao su trong kết nối đường ống có thể chịu được áp lực nước do quá trình vận chuyển nước mang lại, đảm bảo đường ống hoạt động bình thường.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang