0

Vỏ nhựa Sleeve cho khớp nối răng KTR Bowex M

Vỏ nhựa Sleeve cho khớp nối răng KTR BoWex M

Khớp nối răng vỏ nhựa KTR BoWex M là loại khớp nối răng cong có hai trục hub (bánh răng lồi) bằng thép kết hợp với vòng nhựa nylon (răng lõm) bao bọc bên ngoài khớp nối. Khớp nối KTR BoWex M dùng cho tất cả các truyền động kỹ thuật nói chung, hoạt động liên tục với gia tốc trung bình và tải trọng va đập thấp, được sử dụng chủ yếu cho bơm thủy lực, bộ nguồn thủy lực và bơm hút chân không, có chức năng bảo vệ quá tải, bảo vệ lệch trục góc, truyền momen xoắn từ 10 đến 380Nm.

Khớp nối răng vỏ nhựa BoWex Type M và Type I là loại khớp nối tiêu chuẩn, là sự kết hợp của nylon và thép có độ bền cơ học cao, cách điện tốt, kháng hóa chất tốt, cho phép hoạt động trơn tru mà không cần bảo trì thường xuyên, vòng nhựa bên ngoài bằng nylon cho kích thước khoảng cách trục E = 4mm.

Nhà sản xuất KTR, Đức có sẵn đầy đủ các kích thước vỏ nhựa cho khớp nối răng BoWex như sau: BoWex M-14 Sleeve, BoWex M-19 Sleeve, BoWex M-24 Sleeve, BoWex M-28 Sleeve, BoWex M-32 Sleeve, BoWex M-38 Sleeve, BoWex M-42 Sleeve, BoWex M-48 Sleeve, BoWex M-65 Sleeve, BoWex I-80 Sleeve, BoWex I-100 Sleeve, BoWex I-125 Sleeve.

Hiện tại, công ty Kiên Dũng đang tồn kho sẵn tất cả các kích thước vỏ nhựa cho khớp nối răng KTR BoWex M được sử dụng phổ biến trong hệ thống khớp nối truyền động của các nhà máy công nghiệp của Việt Nam. Khi có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối răng KTR BoWex, quý khách hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và lựa chọn cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất.

Vỏ nhựa Sleeve cho khớp nối răng KTR Bowex M

Danh mục sản phẩm

Chọn Loại
Lên đầu trang