Tấm đệm, vòng đệm Teflon (PTFE)

Hiện tại chúng tôi chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.

Vòng đệm Teflon (hay vòng đệm PTFE) được làm từ Teflon, đây là một loại polymer vô cơ thuộc nhóm fluoropolymers. PTFE là một chất liệu có đặc tính độ phản ứng thấp đối với hầu hết các chất hóa học, chống nhiệt độ cao, chống dính và có độ bền cơ học tốt. Tính chất chống dính của PTFE đã làm cho Teflon trở thành một trong những chất liệu phổ biến, ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng, vừa và nhẹ.

Một trong số các ứng dụng đặc biệt của PTFE là làm vòng đệm (gioăng) cho các đường ống công nghiệp.

1. Đặc tính chung của loại vật liệu PTFE 

  • Chống Dính: Teflon là một trong những chất liệu chống dính tốt nhất, giúp ngăn chặn các chất khác dính vào bề mặt của nó.

  • Chịu Nhiệt Độ Cao: Teflon có khả năng chịu nhiệt độ cao đến khoảng 260 độ C (500 độ F) mà không bị biến đổi cấu trúc hoặc giảm chất lượng.

  • Kháng Hóa Chất: pH từ 0-14, PTFE không phản ứng với hầu hết các chất hóa học, bao gồm cả acid, base và các chất hữu cơ.

  • Kháng Nước và Dầu: Teflon không hấp thụ nước hoặc dầu, giữ cho bề mặt của nó khô ráo và không bị bám bẩn.

  • Điện Trở Cao: Nó có điện trở cao, làm cho nó hữu ích trong các ứng dụng điện tử và điện.

  • Dẫn Nhiệt Kém: Teflon là một chất liệu cách nhiệt kém, không dẫn nhiệt tốt, điều này giúp giữ cho nhiệt độ không thay đổi dễ dàng.

  • Khả Năng Chống Ma Sát: Nó có khả năng chống ma sát tốt, giúp giảm lực ma sát và gia tăng tuổi thọ của các bộ phận.

2. Sản phẩm tấm đệm, vòng đệm Teflon tại Kiên Dũng

Kiên Dũng có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện khảo sát, đo đạc, tư vấn sử dụng nhiều loại vòng đệm teflon khác nhau, phù hợp với nhiều ứng dụng nhà máy.

Các loại sản phẩm đó bao gồm:

2.1. PTFE gasket

Là loại vòng đệm đơn giản, dễ gia công nhất khi chỉ cần lên bản vẽ với kích thước theo yêu cầu của khách hàng, gia công từ tấm PTFE, kiểm tra lại kích thước sau khi gia công là có thể giao hàng.

Vì vậy, loại vòng đệm này được các kỹ thuật viên ưu tiên sử dụng vì tính đơn giản, hiệu quả cao, thời gian giao hàng nhanh chóng.


Ron đệm teflon gia công Kiduco Modified PTFE Gasket | KIDUCO
 

2.2. Vòng đệm PTFE Envelope gasket

Non-asbestos fiber sheet PTFE Envelope gasket

Vòng đệm được kết hợp từ tấm bìa không amiang, gia công theo kích thước yêu cầu, bọc thêm teflon vào hai mặt, giúp tăng khả năng chịu nhiệt độ cao kết hợp hóa chất mạnh, kết hợp với độ nén và làm kín từ vật liệu lõi (core) để tăng hiệu quả làm kín

Các vật liệu core có thể gia công từ Vòng đệm Klinger C-4400, Klinger C-4500, C-4430.

Gioăng đệm teflon làm kín Kiduco PTFE Envelope Gasket | KIDUCO 

2.3. Graphite-PTFE Envelop gasket 

Với cấu tạo tương tự như PTFE envelope kết hợp với tấm bìa ở trên, nhưng vật liệu core được làm từ tấm chì có hoặc không có lõi inox. 

Gia công sản phẩm này cần kích thước đường kính, độ dày mặt bề mặt FF/RF và số lượng, từ đó Kiên Dũng có thể cung cấp đúng nhu cầu khách hàng.

PTFE envelope gaskets - FF.GI. srl - Industrial Gaskets

2.4. PTFE Bonded seal

Là loại vòng đệm được sản xuất kết hợp 2 loại vật liệu Teflon và cao su EPDM, với vòng trong được làm bằng teflon- cho khả năng chống hóa chất, tránh ăn mòn, kết hợp với khả năng đàn hồi cao của cao su- tăng độ làm kín cho đường ống.

Sản phẩm này có bảng kích thước tiêu chuẩn sẵn, trường hợp mặt bích phi tiêu chuẩn, Kiên Dũng có thể sản xuất theo yêu cầu.

Gioăng đệm làm kín teflon bọc ngoài cao su EPDM | KIDUCO

3. HÌNH ẢNH THẬT TẾ

Teflon gasket Vòng đệm PTFE 2 Vòng đệm PTFE
Chọn Loại
Lên đầu trang