Khớp nối mềm cao su trong các công trình đường ống dẫn nước

Khớp nối mềm cao su trong các công trình đường ống dẫn nước

Khớp nối mềm cao su được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống đường ống, đặc biệt là trong đường ống vận chuyển nước, điều này rất là cần thiết nên ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn và yêu cầu chất lượng khớp nối cũng khá cao. Nhiều khi do sản phẩm kém chất lượng, có thể gây ra tai nạn ngoài ý muốn.

Khớp nối mềm cao su dựa trên việc sử dụng cao su có các đặc tính như độ đàn hồi, độ kín khí cao, khả năng chống chịu thời tiết và bức xạ.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã giúp Sunland Construction Inc. lắp đặt các khớp nối mềm cao su trong các công trình đường ống dẫn nước, sử dụng nhiều khớp nối mềm cầu đôi giúp khả năng hấp thụ rung động mạnh, hiệu quả giảm rung và giảm tiếng ồn tốt, chịu được áp lực làm việc cao.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang