Tại sao nên chọn khớp nối mềm cao su trong đường ống bơm

Tại sao nên chọn khớp nối mềm cao su trong đường ống bơm 1 Tại sao nên chọn khớp nối mềm cao su trong đường ống bơm 2 Tại sao nên chọn khớp nối mềm cao su trong đường ống bơm 3

Trong nhà máy sản xuất máy lạnh lớn ở Brazil, thiết bị lọc máy lạnh là thiết bị phụ cho hệ thống nước tuần hoàn công nghiệp khép kín, có thể lọc nước lạnh tuần hoàn, tạo ra rung động và tiếng ồn khi máy móc làm lạnh hoạt động. Hệ thống yêu cầu một khớp nối mềm giãn nở cao su để giảm áp lực lên đường ống trong quá trình giãn nở vì nhiệt. Nếu không có khớp co giãn như vậy, có nguy cơ nứt vỡ đường ống, gây ra những vấn đề lớn và làm đình trệ dự án.

Vậy tại sao chọn khớp nối mềm cao su cho đường ống bơm?

Khớp nối mềm cao su bền nhất vì nó có thể thích ứng với nhiều điều kiện khác nhau, có độ đàn hồi cao, độ kín khí tốt và khả năng chống chịu khí hậu, hấp thụ rung động, giảm tiếng ồn, dễ dàng lắp đặt.

Dễ bảo trì: Điều quan trọng là phải bảo trì hệ thống đường ống liên tục để đảm bảo độ tin cậy của mối nối. Các khớp nối mềm có thể tháo rời nhanh chóng, giúp quá trình thực hiện dự án dễ dàng, đồng thời duy trì tuổi thọ của đường ống. Tuổi thọ của khớp nối mềm cao su phụ thuộc vào: phương pháp lắp đặt ban đầu, thiết kế mối nối, bảo trì và kiểm tra định kỳ, và điều kiện bảo quản.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang