Áo Cách Nhiệt

Áo khoác cách nhiệt là vật liệu cách nhiệt có kết cấu cố định, bao gồm lớp chắn hơi (trong môi trường nhiệt độ thấp) và lớp vỏ bên ngoài. Kiên Dũng cung cấp đa dạng áo khoác cách nhiệt, liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Áo khoác cách nhiệt là gì?

Áo khoác cách nhiệt đóng vai trò quan trọng như một hệ thống cách nhiệt hoàn chỉnh, bao gồm ba thành phần chính. Đầu tiên, vỏ bảo vệ bên ngoài được thiết kế để che chắn và bảo vệ lớp cách nhiệt khỏi môi trường xung quanh, đảm bảo hiệu suất cách nhiệt của nó không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Tiếp theo, thảm cách nhiệt được làm từ sợi thủy tinh có độ dày thường 1 inch. Cuối cùng, lớp lót bên trong không chỉ giữ thảm cách nhiệt đúng vị trí mà còn hoạt động như một rào cản bảo vệ, ngăn chặn rò rỉ chất lỏng và đảm bảo tính ổn định của hệ thống cách nhiệt. Điều này đặc biệt quan trọng để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống trong mọi điều kiện hoạt động.

Lợi ích của áo khoác cách nhiệt

Bằng cách lắp đặt áo khoác cách nhiệt trên thiết bị và hệ thống của mình, các chuyên gia trong ngành sẽ nhận được một số lợi ích, chẳng hạn như:

  • Tiết kiệm năng lượng

  • Tiết kiệm chi phí

  • Đảm bảo sự an toàn của người lao động

  • Tuổi thọ thiết bị dài hơn

Áo khoác cách nhiệt tại Kiên Dũng

Tại Kiên Dũng, chúng tôi cung cấp áo khoác cách nhiệt tùy chỉnh cho công nghiệp, là sản phẩm chính với nhiều lựa chọn về hình dạng, kích thước và đảm bảo an toàn. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong nhiều thiết bị công nghiệp như ống xả động cơ, đường ống xả, vỏ van và đường dẫn công nghiệp, thiết bị trao đổi nhiệt, trục gia nhiệt, thân lò băng tải và tuabin hơi. Đây là giải pháp hiệu quả để bảo vệ các thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp.

Chất liệu áo khoác cách nhiệt của Kiên Dũng

Áo khoác cách nhiệt của chúng tôi sử dụng các lớp vật liệu cách nhiệt chế tạo cẩn thận để giảm thiểu thất thoát nhiệt trong hệ thống. Hơn nữa, vật liệu cách nhiệt được lựa chọn dựa trên nhu cầu của thiết bị và cơ sở, bao gồm phạm vi nhiệt độ hoạt động, yêu cầu bảo vệ môi trường, tiêu chuẩn an toàn và quy định, cũng như không gian vật lý sẵn có và hạn chế về nhiệt độ cảm ứng. Đồng thời, chúng tôi sử dụng một số vật liệu phổ biến như Silica, Sợi thủy tinh, Ceramic và Bông ceramic.

Liên hệ Kiên Dũng để mua áo khoác cách nhiệt

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra giải pháp áo cách nhiệt cho các nhà máy và các nhà thương mại, từ đó giảm rủi ro mua hàng sai. Liên hệ chúng tôi thông qua Zalo để được tư vấn và báo giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ Zalo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KIÊN DŨNG

Địa chỉ: 1 Đường Số 31A, An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70830, Việt Nam

Hotline: 0988.461.465

Zalo: tại đây

Fanpage để biết thêm về khả năng của chúng tôi: https://www.facebook.com/kiduco

Chọn Loại
Lên đầu trang