Gioăng PTFE - PTFE Gasket

Trang:

Gioăng PTFE (hay còn gọi PTFE Gasket hay Gasket PTFE) được sản xuất từ nhựa PTFE nguyên chất và có thể kết hợp với các hóa chất khác. Sản phẩm giúp tránh lưu chất rò rỉ ra bên ngoài tại các điểm kết nối giữa đường ống hoặc giữa đường ống và thiết bị. Kiên Dũng cung cấp 4 dạng gioăng PTFE chính, gồm dạng nguyên chất, dạng giãn nở, dạng độn, dạng PTFE kết hợp với hóa chất khác.

KIDUCO là công ty vừa thương mại vừa sản xuất do đó có thể cung cấp được đa dạng gioăng Teflon. Để tiết kiệm thời gian mua hàng, hãy liên hệ chúng tôi để được cố vấn kỹ thuật tư vấn và báo giá.

Liên hệ Zalo

PTFE Gasket - gioăng PTFE

1. Các loại gioăng PTFE do Kiên Dũng cung cấp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm mảng làm kín, Kiên Dũng cung cấp các loại gioăng sau:

Gioăng PTFE nguyên chất (Pure/ Virgin PTFE Gasket): đây là loại gioăng cơ bản, được gia công từ tấm nhựa PTFE 100% nguyên chất. Về ứng dụng, gioăng ngăn chất lỏng và khí rò rỉ ra ngoài môi trường tại các điểm kết nối giữa đường ống với nhau hoặc đường ống với bơm, van,.... Đặc biệt, gioăng PTFE tại Kiên Dũng đạt các tiêu chuẩn FDA21 CFR177.1550, đảm bảo dùng được trong ứng dụng cần tính sạch.

Gioăng Teflon mềm (Expanded PTFE Gasket): dùng chất liệu PTFE được mở rộng. Về ưu điểm, sản phẩm có độ co giãn, độ nở và khả năng kín khít cao, hệ số ma sát thấp và bền bỉ ở dòng khí lạnh. Về chất lượng, gioăng đạt tiêu chuẩn FDARoSH, dùng được cho các yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gioăng PTFE nén (Molded PTFE Gasket): được sản xuất bằng nén vật liệu PTFE và trộn chung với sợi thủy tinh, bột graphite để gia cường tính chất vật lý. Về ưu điểm, gioăng Teflon nén có khả năng làm kín và độ bền cơ học cao hơn hẳn gioăng PTFE mở rộng (Expanded PTFE Gasket).

Gioăng PTFE pha chất liệu khác: Việc tẩm chất liệu khác vào sẽ giúp PTFE Gasket tận dụng khả năng ma sát và chống mài mòn của nhựa PTFE và cải thiện độ cứng, độ bền kéo của chất liệu khi trộn chung với các vật liệu gia cường khác (filler). Từ đó chúng ta có gioăng PTFE pha đồng, gioăng PTFE pha sợi thủy tinh, gioăng PTFE pha graphite, gioăng PTFE pha carbon.

HÌNH ẢNH THẬT TẾ

Gioăng PTFE - PTFE Gasket Gioăng PTFE mở rộng - Expanded PTFE Gasket Molded PTFE Gasket - Gioăng PTFE đùn
 Graphite-filled PTFE Gasket Gioăng PTFE tẩm đồngGioăng PTFE pha Thủy tinh
Gioăng PTFE pha Carbon

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PTFE GASKET

Dưới đây là thông số kỹ thuật chung của gioăng PTFE

  • Loại sản phẩm: gioăng PTFE nguyên chất, gioăng PTFE mềm, gioăng PTFE nén, vòng đệm PTFE, gioăng PTFE trộn hóa chất.
  • Nhiệt độ cao nhất chịu được: 260˚C
  • Nhiệt độ thấp nhất chịu được: -180˚C
  • Độ dãn tối đa: lên đến 200%
  • Độ pH chịu được: từ 0 đến 14

2. Ưu và nhược điểm PTFE Gasket

Nhờ làm từ vật liệu PTFE, vòng đệm Teflon có những ưu điểm và hạn chế sau:

2.1. Ưu điểm của PTFE Gasket

Gioăng PTFE có bề mặt trơn, hệ số ma sát thấp và khả năng chống dính dầu nhớt cao. Với khả năng chịu hóa chất và ăn mòn tốt, gioăng không bị ảnh hưởng bởi tia UV, nước cường thủy, axit, bazơ mạnh.Thêm vào đó, gioăng PTFE còn chịu nhiệt lên đến 260°C. Ngoài ra, độ đàn hồi và độ cứng thấp giúp gioăng giữ tính ổn định trong môi trường khắc nghiệt và dễ định hình và lắp đặt, phù hợp với các vị trí khó tiếp cận. Cuối cùng, PTFE Gasket có tính cách điện tốt, không độc hại, phù hợp với ngành công nghiệp thực phẩm.

2.2. Nhược điểm PTFE Gasket

Gioăng PTFE có một số hạn chế. Đầu tiên, gioăng PTFE tiêu chuẩn có độ giòn cao, dễ bị đứt gãy, không nên dùng ở các yêu cầu khắc nghiệt. Thêm vào đó, giá gioăng Teflon tương đối cao so với các loại nhựa khác như POM, PE, PEEK.

3. Ứng dụng Gasket PTFE

Gioăng Teflon ngăn chất lỏng và khí tiếp xúc môi trường bên ngoài, phù hợp với ngành thực phẩm. giảm ma sát và ăn mòn. Sản phẩm được sử dụng trong trong ngành hóa chất, thực phẩm, y tế, dầu khí, ô tô và được lắp đặt ở các điểm tiếp xúc ống, van.

PTFE Gasket Kiên Dũng cung cấp

4. Vì sao nên lựa chọn Kiên Dũng cung cấp gioăng PTFE?

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng (CO, CQ) và giá rẻ hơn thị trường do là đại diện của nhiều hãng gioăng (Klinger, Garlock,...)
  • Công ty có máy gia công riêng, chủ động được giá cả và thời gian giao hàng.
  • Kiên Dũng có trữ gioăng số lượng lớn ở kho, có thể giao ngay.
  • Tạm biệt nỗi lo mua hàng sai vì được cố vấn kỹ thuật từng làm với các nhà máy như Hòa Phát, SS Posco Vina,... tư vấn, .
  • Uy tín được thể hiện qua những con số: Kiên Dũng có hơn 10 năm trong mảng vật liệu làm kín và đơn hàng đặt của khách tăng 40% so với năm rồi, thể hiện uy tín của công ty ngày càng được củng cố trong lòng khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ Zalo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KIÊN DŨNG

Hotline: 0988.461.465

Zalo: tại đây

Facebook kiểm tra năng lực của chúng tôi: https://www.facebook.com/kiduco

Lên đầu trang