Kiên Dũng (KIDUCO) là đại diện thương hiệu Evertz Hydrotechnik tại Việt Nam

Kiên Dũng (KIDUCO) là đại diện thương hiệu Evertz Hydrotechnik tại Việt Nam

Chuyến công tác của Mr. Jasson tại trụ sở Evertz, Solingen - Đức. (20/06/2018)

Thông điệp từ nhà sáng lập Evertz Hydrotechnik

Evertz đã thiết kế và sản xuất các giải pháp thủy lực linh hoạt và thiết thực trong nhiều thập kỷ qua. Các sản phẩm chất lượng cao, mạnh mẽ, bền vững, chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất trong các hoạt động 24/7 trong các nhà máy cán nóng và cán nguội của ngành công nghiệp luyện kim.

Bring out the best - Mang lại những điều tốt nhất: là tôn chỉ hoạt động của Evertz, là lời hứa về các sản phẩm không ngừng tốt hơn, khả năng tiếp cận nhanh hơn, và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Evertz hỗ trợ bạn từ ý tưởng ban đầu cho đến các dịch vụ sau bán hàng, để cùng nhau khai thác tối đa hệ thống của bạn.

Kiên Dũng (KIDUCO) là đại diện bán hàng của thương hiệu Evertz Hydrotechnik tại Việt Nam, là nhà cung cấp các máy móc và dịch vụ được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn Evertz để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các nhà máy sản xuất thép và công nghiệp luyện kim tại Việt Nam.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Kiên Dũng

  • Anh. Mai Xuân Kiên (Mr. Jasson)

  • Mobile phone: +84-988.588234

  • Email: maikienbk@gmail.com

Sơ lược lịch sử và hình thành của Evertz

Công ty được thành lập vào năm 1956 bởi Egon Evertz, khi đó mới 19 tuổi, nhằm phục vụ cho các nhà máy thép nằm giữa Dortmund và Rheinhausen (Đức) với công việc hàn sửa chữa.

Một điểm mới trong kỹ thuật đó là sự thay đổi từ hàn nóng sang hàn nguội để sửa chữa khuôn đúc phôi trong các nhà máy thép. Egon Evertz là người đầu tiên sử dụng kỹ thuật này, ngay sau đó hàn khuôn đã trở thành một công đoạn sửa chữa tiêu chuẩn trong các nhà máy thép trên toàn thế giới, giúp cắt giảm tiêu thụ khuôn mới.

Sau sự khởi đầu thành công này, công ty Evertz đã mở rộng dịch vụ của mình sang ngành thép bằng cách bổ sung nhiều lĩnh vực và công nghệ mới.

Ngày nay, tập đoàn Evertz nắm giữ hơn 100 bằng sáng chế và các bản quyền tương tự, và các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn Evertz có thế được tìm thấy trong toàn bộ chuỗi sản xuất thép.

About Evertz

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Evertz Hydrotechnik

Evertz Hydrotechnik

Các công ty thuộc tập đoàn Evertz, với lực lượng kỹ sư chất lượng cao hơn 600 nhân viên, đã phục vụ các nhà máy thép trong hơn 60 năm thông qua việc cải tiến liên tục các kỹ thuật, quy trình và các bộ phận trong nhà máy sản xuất thép. Điểm mạnh của Evertz Group là khả năng phát triển các ý tưởng về các dịch vụ tiết kiệm chi phí và các sản phẩm sáng tạo.

Các sản phẩm và dịch vụ Evertz Hydrotechnik cung cấp:

  • Descaling Systems.

  • Roll Cooling Systems.

  • Specical Valve (van cơ bản dùng cho giải pháp thủy lực nước trong tẩy rỉ và làm mát, hệ thống van thủy lực đặc biệt).

  • Show Fountain Technology.

  • Driving Technology Systems. 

Không có giải pháp thay thế nào khác tiết kiệm hơn các sản phẩm và dịch vụ của Evertz!

Lên đầu trang