Khớp nối mềm cao su Rubber Expansion Joint cho bảo trì thiết bị van

Khớp nối mềm cao su Rubber Expansion Joint cho bảo trì thiết bị van 1 Khớp nối mềm cao su Rubber Expansion Joint cho bảo trì thiết bị van 2

Việc lắp đặt các khớp nối mềm cao su linh hoạt trên đường ống có thể bù đắp cho sự giãn nở và co lại của đường ống, giảm thiểu lỗi lắp đặt, đồng thời có thể giảm thiệt hại do rung động đường ống gây ra cho các thiết bị khác.

Khớp nối mềm cao su chủ yếu được sử dụng cho các trạm bơm và đường ống rung động mạnh trong các tòa nhà dân dụng, thường được kết nối với van và thiết bị, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo trì và thay thế van.

Khi hệ thống đường ống hoạt động, chất lỏng trong đường ống tác động lên những điểm mù, góc cua của đường ống, van ở trạng thái đóng, các đoạn lắp bầu giảm reducer. Khi áp suất đầu ra của máy bơm cao, lực đẩy lớn, khớp nối mềm cao su giãn ra hoặc co lại, giảm rung, làm giảm tác động lệch trượt lên đường ống, tránh những trục trặc và thiệt hại không đáng có.

Chúng tôi đã tư vấn lắp đặt các khớp nối mềm cao su cho dự án máy bơm bảo vệ môi trường của công ty Tianjin Beike Tianyuan. Trình tự lắp đặt thực tế là: khớp nối mềm cao su, van kiểm tra, van cổng, đồng hồ áp suất được lắp đặt gần đầu ra của máy bơm nhưng phía trước van kiểm tra (tránh búa nước tác động làm hỏng đồng hồ đo áp suất). Trong quá trình làm việc bình thường, van kiểm tra được vận hành thường xuyên nên xác xuất bảo trì lớn.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang