Khớp nối mềm giãn nở cao su sử dụng trong máy bơm hóa dầu

Khớp nối mềm giãn nở cao su sử dụng trong máy bơm hóa dầu

Alrar nằm ở phía đông nam của Algeria, nơi có các mỏ dầu và khí đốt tự nhiên quan trọng, một trạm bơm mới được xây dựng bởi các chuyên gia của Pipeline Plumbing & Drain Specialist phục vụ trung tâm xử lý khí quan trọng đã được xây dựng ở khu vực này.

Phạm vi công việc bao gồm EPC của một nhà máy phát điện mới, hoàn chỉnh với ba tổ máy bơm và các thiết bị phụ trợ tương ứng. Chúng tôi đã tham gia xây dựng các trạm bơm dầu mới của công ty Pipeline Plumbing & Drain Specialist.

Khớp nối mềm cao su EPDM Rubber Expansion Joint mang lại nhiều ưu điểm và thường được sử dụng trong đường ống để tránh hư hỏng các kết cấu xung quanh: chịu được nhiệt độ cao tới 110-130ºC, môi trường axit và kiềm loãng, kháng ozone tuyệt vời, chống lại bức xạ tia cực tím, chống chịu thời tiết và thích hợp cho các ứng dụng lắp đặt ngoài trời.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến đóng gói thành phẩm, sử dụng vật liệu cao su đặc biệt cho các khớp nối mềm cao su đặc biệt khác nhau. Từ quy trình sản xuất khớp nối mềm cao su, chúng tôi có kinh nghiệm và các giải pháp độc đáo để giải quyết các vấn đề của khách hàng và đảm bảo chất lượng của từng khớp nối mềm cao su.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang