Khớp nối mềm cao su cung cấp cho dự án đường ống dẫn dầu

Khớp nối mềm cao su cung cấp cho dự án đường ống dẫn dầu

Trong dự án đường ống dẫn dầu Saudi Baha'a dài 180km, trưởng dự án đã thực hiện các biện pháp tích cực để sử dụng các khớp nối mềm cao su để đảm bảo việc xây dựng đường ống diễn ra suôn sẻ và lập kế hoạch dài hạn cho việc bảo trì và thay thế đường ống và các thiết bị. Chúng tôi nổi bật hơn so với nhiều nhà cung cấp khác với sản phẩm khớp nối mềm cao su chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc, đồng thời đã thiết lập mối quan hệ lâu dài với nhiều đối tác uy tín trong ngành dầu mỏ.

Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đã phát triển một hệ thống đường ống theo nhu cầu của khách hàng và khuyến khích sử dụng khớp nối mềm cao su CR Rubber Expansion Joint.

Khớp nối mềm giãn nở cao su CR có đặc tính cơ học tốt và chống mài mòn tốt, được làm từ cao su đa chức năng chloroprene rubber -CR / polychlorobutadiene, nó cung cấp một lớp lót chống mài mòn liền mạch, gia cố sợi dệt PA và lớp phủ CR. Đặc điểm khớp nối mềm cao su CR:

- Ưu điểm: Khả năng chống oxy, chống ozone, không bắt lửa, tự dập tắt sau khi xảy ra cháy, kháng dầu, kháng dung môi, kháng axit và kiềm, chống lão hóa, độ kín khí tốt, cơ tính tốt và chống mài mòn tốt.

- Các ứng dụng phổ biến: các đường ống dẫn nước biển, nước thải (axit yếu và kiềm yếu) hoặc nước thải chứa dầu, nước làm mát có chứa phụ gia dầu, dầu bôi trơn, dầu mỡ, không khí, khí nén.

Các ứng dụng thường gặp

  • Hệ thống đường ống áp lực nước và nước ấm cho thiết bị xây dựng và nhà xưởng công nghiệp nói chung,...

  • Hệ thống bơm và tua bin trong nhà máy điện, máy móc công nghiệp và máy bơm thổi đa năng,...

  • Hệ thống đường ống cấp thoát nước cho hệ thống cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, đường ống vệ sinh,...

  • Hệ thống ống dẫn dầu trong các nhà máy công nghiệp, nhà máy đóng tàu,...

  • Các tuyến xếp dỡ của tàu hàng như bến cảng.

Sản phẩm liên quan:

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang