0

Khớp nối mềm PTFE Rubber Expansion Joint trong đường ống dẫn hóa chất

Khớp nối mềm PTFE Rubber Expansion Joint trong đường ống dẫn hóa chất

Linde Engineering và chúng tôi đã hợp tác để hoàn thành nhà máy xử lý khí tổng hợp hiện đại nhất.

Khớp nối mềm cao su  PTFE Rubber Expansion Joint đã làm tăng hiệu suất ứng dụng của đường ống dẫn hóa chất. Trong các lắp đặt khớp nối mềm cao su trước đây, do sự xâm lấn của một số lưu chất ăn mòn, các khớp nối co giãn bị ăn mòn và hiệu suất của các khớp nối cao su thông thường bị giảm đáng kể.

Vì vật liệu cao su, thủy tinh, hợp kim nhôm và các vật liệu khác có những yếu điểm trong khả năng chống ăn mòn nên chúng không thể đáp ứng môi trường tự nhiên nơi nhiệt độ, áp suất và lưu chất hóa học khắc nghiệt cùng tồn tại.

Ứng dụng chính của các khớp nối mềm cao su PTFE Rubber Expansion Joint là trong các đường ống có lưu chất axit mạnh, kiềm mạnh và nhiệt độ cao, các đặc tính của nó tốt hơn so với các mối nối cao su chống axit - kiềm thông thường. Trong cùng điều kiện làm việc, những khách hàng cần khớp nối mềm cao su chịu axit và kiềm mạnh thường lựa chọn khớp nối mềm PTFE vì chi phí tương đối thấp và rất dễ được khách hàng chấp nhận.

Khớp nối mềm cao su PTFE Rubber Expansion Joint được làm bằng khớp nối cao thông thường hoặc khớp nối cao su chịu mài mòn EPDM với PTFE. Lớp lót PTFE bên trong, lớp lót chính có màu trắng sữa, tiếp xúc trực tiếp với lưu chất giúp ngăn chặn khớp nối không bị ăn mòn bởi các axit mạnh, kiềm mạnh hoặc nhiên liệu ở nhiệt độ cao.

Lớp lót PTFE không độc hại, không chứa dung môi, không tiết dịch, không ảnh hưởng đến môi chất, là sản phẩm hóa học có độ tinh khiết cao, không có cặn, chống ăn mòn, chống va đập tuyệt vời, phù hợp hơn cho ngành dược phẩm, đồ uống, thực phẩm, sản xuất bia, công nghiệp hóa chất, công nghiệp điện, công nghiệp khử lưu huỳnh.

Các khớp nối cao su PTFE Rubber Expansion Joint  đa dạng loại áp suất: 0.25MPa, 0.6MPa, 1.0MPa, 1.6MPa, 2.5MPa. Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi tốt, dễ lắp đặt và bảo trì.

Sản phẩm liên quan:

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang