0

Khớp nối mềm EPDM Rubber Expansion Joint trong nhà máy dược phẩm

Khớp nối mềm EPDM Rubber Expansion Joint trong nhà máy dược phẩm

Trạm bơm nước tại thủ đô Cairo, Ai Cập dùng cấp nước cho các nhà máy sản xuất dược phẩm trong khu vực vừa hoàn thành lắp đặt với sản phẩm khớp nối mềm cao su EPDM Rubber Expansion Joint.

Các khớp nối mềm cao su được sử dụng trong các nhà máy sản xuất dược phẩm phải có khả năng chống axit và kiềm, vì thế các khớp nối cao su tự nhiên truyền thống và mặt bích thép carbon không thể đáp ứng nhu cầu. Khớp nối mềm cao su EPDM và mặt bích thép không gỉ là sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm của khớp nối mềm cao su EPDM và mặt bích thép không gỉ là: khả năng chống ozone tuyệt vời, chống lại bức xạ tia cực tím, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống lão hóa, đứng đầu trong nhóm cao su nói chung về các ứng dụng lắp đặt ngoài trời, khả năng chịu nhiệt dưới 120ºC.

Sản phẩm liên quan:

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang