Khớp nối mềm cao su trong các dự án kỹ thuật áp lực cao

Khớp nối mềm cao su trong các dự án kỹ thuật áp lực cao

Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint được sử dụng trong xây dựng các trạm bơm.

Làm thế nào để ngăn ngừa các vấn đề với khớp nối mềm cao su trong các dự án kỹ thuật áp lực cao? Việc sử dụng các khớp nối cao su linh hoạt trong các đường ống áp lực cao, do nguy cơ áp suất cao bên trong đường ống, sẽ dẫn đến nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn khác nhau như: bung kết nối mặt bích, rò rỉ nước ở bề mặt mối nối tiếp xúc, sẽ gây ra những thiệt hại nhất định cho dự án.

Chúng tôi là nhà sản xuất nhiều loại khớp nối mềm cao su cho nhiều dự án đặc biệt như hệ thống đường ống áp lực cao, và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất kỹ thuật và chuyên nghiệp trong ngành sản xuất khớp nối mềm cao su.

Trong trường hợp rò rỉ nước, theo sự cải thiện vật liệu steel-plastic của mặt cuối khe co giãn cao su, kết hợp với thiết kế mặt bích có độ dốc để có thể tiếp xúc tốt với mối nối cao su, tăng cường độ nén nên hiệu suất bịt kín được cải thiện một cách hợp lý, còn giảm tiếng ồn, giảm rung, bảo vệ cầu cao su không bị hư hại, tăng tuổi thọ, đặc biệt phù hợp trong việc sử dụng các đường ống có đường kính lớn.

Với sự phát triển nhanh chóng của tiến bộ khoa học và công nghệ và sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp cấu kiện ống dẫn, khách hàng có sản phẩm của riêng mình. Trong trường hợp lựa chọn, bạn phải chọn đúng sản phẩm theo yêu cầu thực tế đang sử dụng.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang