Khớp nối mềm cao su PTFE Rubber Expansion Joint trong nhà máy hóa chất

Khớp nối mềm cao su PTFE Rubber Expansion Joint trong nhà máy hóa chất

Bởi vì PTFE có khả năng chịu nhiệt độ cao, tính ổn định nhiệt độc đáo, chống ăn mòn, bề mặt không dính, tự bôi trơn, tính chất điện môi tuyệt vời và hệ số ma sát thấp nên PTFE Rubber Expansion Joint được sử dụng trong đường ống, thùng chứa, tàu thuyền và máy bơm chống ăn mòn với yêu cầu hiệu suất cao.

PTFE là một loại polymer tổng hợp có chứa flo, lớp flo chủ yếu được sử dụng trong điều kiện ăn mòn mạnh, khả năng chống lại hầu hết các chất lỏng ăn mòn và các dạng ăn mòn hóa học. PTFE Rubber Expansion Joint được sử dụng để ngăn môi trường ăn mòn các mối nối cao su và đường ống tại các điểm mối nối tiếp xúc hóa chất.

Ngành công nghiệp đã sử dụng sản phẩm: Ngành Hóa chất. Khách hàng: Nhà máy hóa chất và các ứng dụng đường ống khác để xử lý axit và hóa chất ăn mòn cao.

Vấn đề cần xử lý

Baye, trưởng dự án tại Bueno Technology Indonesia nói với chúng tôi rằng họ cần chúng tôi giới thiệu một số sản phẩm. Các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi hỏi sản phẩm của khách hàng được sử dụng ở đâu, nhiệt độ và phương tiện áp dụng là gì?

Baye cho chúng tôi biết rằng các sản phẩm được sử dụng trong máy móc hóa chất thực phẩm và vật liệu lót bên trong các khớp nối mềm cao su yêu cầu rất khắt khe.

Chúng tôi giới thiệu các khớp nối mềm cao su kết hợp vật liệu lót PTFE cho khách hàng theo yêu cầu cung cấp được khả năng kháng tuyệt vời cho hầu hết các hóa chất. Khớp nối PTFE Rubber Expansion Joint được sử dụng trong đường ống vận chuyển hóa chất axit mạnh, chất ăn mòn và các chất độc hại khác.

Sau đó, chúng tôi nhận được phản hồi của khách hàng cho thấy việc sử dụng khớp nối mềm PTFE Rubber Expansion Joint ngoài việc giúp kiểm soát tốt tiếng ồn và độ rung của hệ thống thì việc đảm bảo an toàn của đường ống sản xuất không bị ăn mòn là điều quan trọng nhất.

Sản phẩm liên quan:

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang