Khớp nối mềm cao su dùng trong hệ thống tàu điện Metro Line

Khớp nối mềm cao su dùng trong hệ thống tàu điện Metro Line

Năm 2020, công ty TNHH lắp đặt thiết bị cơ điện thuộc tập đoàn CTCE Group đã có cuộc họp chuyên môn sản xuất và xây dựng được tổ chức tại Hạ Môn, cuộc họp trao đổi quan sát tại chỗ dự án Tuyến 3 Đường sắt Hạ Môn với chiều dài toàn tuyến là 36.73km, bao gồm 29.15km đường ngầm, 6.92km đoạn trên cao, 0.65km đoạn chuyển tiếp mở và khoảng 5.2km đoạn xuyên biển, tổng cộng có 27 trạm dừng.

Phòng dự án tuyến tàu điện ngầm Hạ Môn 3 của công ty Cơ điện chịu trách nhiệm chính về hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống chiếu sáng xen kẽ, trang trí khu vực công cộng, dự án trang trí khu vực thiết bị và chữa cháy bằng khí cho 6 nhà ga và nửa khu vực lân cận. Cung cấp thiết bị, lắp đặt, chạy thử và các công việc liên quan khác cho dự án trang trí hệ thống và công trình phụ trợ nhà ga.

Các khớp nối mềm cao su được cung cấp bởi chúng tôi đến hệ thống đường ống có liên quan của dự án có thể giảm rung và giảm tiếng ồn, bù giãn nở và co lại vì thay đổi nhiệt độ, từ đó cải thiện hiệu quả tính ổn định của toàn bộ hoạt động đường ống.

Các sản phẩm khớp nối mềm cao do chúng tôi cung cấp có hiệu suất toàn diện tuyệt vời, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Được sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ bản như công nghiệp hóa chất, xây dựng, cấp thoát nước, dầu khí, công nghiệp nhẹ, điện lạnh, hệ thống nước thải vệ sinh, phòng cháy chữa cháy.

Tùy theo vật liệu chế tạo khác nhau mà khớp nối mềm cao su giãn nở có nhiều đặc tính quan trọng như: kháng axit, kháng kiềm, chống ăn mòn, chịu dầu, chịu nhiệt độ cao, chống bức xạ, chống mài mòn, chống lão hóa, đồng thời thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang