0

Khớp nối mềm cao su DN80 NBR Oil Resistant Rubber Expansion Joint

Khớp nối mềm cao su DN80 NBR Oil Resistant Rubber Expansion Joint

Khớp nối mềm cao su NBR Rubber Expansion Joint có đặc tính kháng dầu và hydrocarbon tốt. Khớp nối mềm giãn nở làm bằng vật liệu cao su NBR mang lại các đặc tính cơ học tốt: đặc biệt là độ bền kéo, tính linh hoạt, khả năng chịu nén và không thấm khí, chống mài mòn, chống lão hóa tốt.

Nhà máy dầu thủy lực ở Kazakhstan chủ yếu cung cấp chất bôi trơn thủy lực chất lượng cao cho khách hàng của họ. Trạm bơm dầu cần một số khớp nối linh hoạt để giảm độ rung và tiếng ồn. Do khả năng kháng dầu hiệu quả của các khớp nối mềm cao su NBR Rubber Expansion Joint, các kỹ sư chuyên nghiệp của công ty chúng tôi đã tư vấn khuyên dùng sản phẩm này.

Sau đó, chúng tôi nhận được phản hồi của khách hàng cho thấy việc sử dụng khớp nối mềm NBR Rubber Expansion Joint giúp kiểm soát tốt tiếng ồn và độ rung của bơm dầu và đảm bảo an toàn của đường ống sản xuất.

Sản phẩm liên quan:

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang