Khớp nối mềm cao su DN600 EPDM Rubber Expansion Joint

Khớp nối mềm cao su DN600 EPDM Rubber Expansion Joint 1 Khớp nối mềm cao su DN600 EPDM Rubber Expansion Joint 2

Khớp nối mềm cao su EPDM Rubber Expansion Joint mang lại nhiều ưu điểm và thường được sử dụng trong đường ống để tránh hư hỏng các kết cấu xung quanh. Khớp nối mềm EPDM giúp giảm bớt các tác động co giãn vì nhiệt trong lắp đặt đường ống dẫn.

Khớp nối mềm giãn nở cao su EPDM có thể chịu được nhiệt độ cao tới 110-130ºC, chịu được môi trường lưu chất kiềm loãng hoặc axit loãng, chống lại bức xạ tia cực tím, thời tiết khắc nghiệt, thích hợp với các ứng dụng lắp đặt đường ống ngoài trời.

Al Danah lub Co. LLc là một công ty xây dựng của Ả Rập Xê Út hoạt động chủ yếu cho Ủy ban Hoàng gia Saudi Royal Commission. Khách hàng hỏi các sản phẩm cũng như việc lắp đặt các kết nối ống nước cần thiết để ký hợp đồng với dự án xây dựng.

Các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi đã biết được rằng yêu cầu của khách hàng là các sản phẩm được sử dụng ngoài trời và môi trường là khí thải có chứa axit yếu và kiềm yếu, và môi trường sử dụng không thể cho phép nhiều tiếng ồn. Vì vậy khớp nối mềm cao su EPDM Rubber Expansion Joint đã được đề xuất cho khách hàng và được lắp đặt thành công và đưa vào sử dụng.

Các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi theo dõi xuyên suốt dự án và nhận được phản hồi của khách hàng: khớp nối vẫn nguyên vẹn dù ở môi trường ngoài trời trong thời gian dài. Khi bơm xả hoạt động, tiếng ồn của đường ống được kiểm soát tốt và độ dịch chuyển của đường ống cũng nằm trong phạm vi có thể kiểm soát được.

Sản phẩm liên quan:

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang