Khớp nối mềm cao su cầu đơn dùng trong xây dựng nhà tiền chế

Khớp nối mềm cao su cầu đơn dùng trong xây dựng nhà tiền chế 1 Khớp nối mềm cao su cầu đơn dùng trong xây dựng nhà tiền chế 2

Konwo Modular House Limited có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, cung cấp và lắp đặt hệ thống nhà tiền chế và nhà mô hình. Năm 2020, Konwo đã tiến hành cải tạo đường phố ở các quận cũ của Hồng Kông và xây dựng dự án khách sạn mới. Nhóm dự án Konwo Modular House chịu trách nhiệm chính về việc cung cấp nước cho hệ thống khách sạn, hệ thống xử lý nước thải, và trang trí khu vực công cộng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm khớp nối mềm cao su cho Konwo để phục vụ cho dự án này. Khớp nối mềm cao su cầu đơn linh hoạt cao, độ đàn hồi cao, độ kín khí tốt, khả năng chịu được khí hậu, dễ sử dụng, chủ yếu được dùng để giảm rung, giảm tiếng ồn, chống mài mòn và chống ăn mòn tuyệt vời.

Khớp nối mềm cao su Rubber Expansion Joint có thể làm giảm hệ số mỏi (Fatigue Coefficient): xét về đặc tính vốn có của cao su tự nhiên và cao su tổng hợp giúp khớp nối không bị hư hại do mỏi hoặc giòn và có thể ngăn chặn bất kỳ sự ăn mòn điện phân nào từ mối nối mặt bích thép.

Các khớp nối cao su do chúng tôi sản xuất có hiệu suất toàn diện tuyệt vời, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh

Sản phẩm liên quan:

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang