0

Khớp nối lưới, khớp nối lò xo KCP Taper Grid Couplings

Mã sku: KCP-TAPER-GRID-COUPLINGS

Liên hệ

Nhà sản xuất: Korea Coupling, Hàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Thành Thuận (Mr. Brian) - Sales Engineer

Di động: +84 388.970613

Email: sales2@kiduco.com

Khớp nối trục: Khái niệm và công dụng.

Khớp nối trục (coupling) là một bộ phận cơ khí, chi tiết trung gian dùng để kết nối các trục với nhau, làm nhiệm vụ truyền momen xoắn giữa hai thành phần chuyển động, thông thường là từ trục dẫn động đến trục của máy công tác. Ngoài ra, khớp nối còn có tác dụng đóng mở các cơ cấu, ngăn chặn quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệch tâm giữa các trục.

Khớp nối lưới KCP Taper Grid Couplings

Khớp nối lưới (khớp nối lò xo) KCP Taper Grid Coupling thuộc loại khớp nối linh động, nối các trục có sai lệch tâm do biến dạng đàn hồi của các trục, do sai số chế tạo và lắp đặt. Các sai lệch này sẽ được bù lại nhờ khả năng di động của bộ lưới trong khớp nối. Một bộ khớp nối lưới bao gồm: bộ trục gồm 2 hub, 1 bộ vỏ cover bao gồm seal kit, và 1 bộ lưới grid.

Những tính năng tiêu biểu:

  • Khớp nối lưới KCP Taper Grid Coupling là khớp nối trục với trục có kích thước nhỏ gọn, nhưng vẫn có thể xử lý momen xoắn do kết cấu hợp kim cứng cường độ cao.

  • Các lưới được thiết kế với tiết diện mặt cắt hình thang bo góc tròn và được tôi luyện tăng độ cứng, tạo hình đàn hồi kiểu lò xo. Thông qua một hoạt động chính xác cao được gọi là "Shot Peening", các phân tử bề mặt được nén bởi các hạt vi thép tốc độ cao cung cấp độ bền cao và thời gián sử dụng lâu dài.

  • Các lưới dễ dàng được lắp đặt trực tiếp vào khe của hub mà không cần thiết bị hỗ trợ.

  • Protection Against Shaft Misalignment: Bảo vệ chống lệch trục. 

  • Protection Against Shock & Vibratory loads: làm chệch hướng của momen xoắn, bảo vệ chống sốc và tải rung: xoay, đung đưa, rung lắc.

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Khớp nối lưới Taper Grid Couplings chính hãng từ nhà sản xuất Korea Coupling, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm khớp nối trục và thiết bị truyền động, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Vibration & Shock

KCP Taper Grid Coupling Vibration & Shock

Các dạng khớp nối lưới KCP Taper Grib Coupling phổ biến:

Khớp nối trục KCP Taper Grid Couplings T10 Type

T10 Type

Khớp nối trục KCP Taper Grid Couplings T10 Type Large

T10 Type Large

Khớp nối trục KCP Taper Grid Couplings T20 Type

T20 Type

Khớp nối trục KCP Taper Grid Couplings T31 Type Full Spacer

T31 Type Full Spacer

Khớp nối trục KCP Taper Grid Couplings T35 Type Half Spacer

T35 Type Half Spacer

Khớp nối trục KCP Taper Grid Couplings T50 Type Spacer

T50 Type Spacer

Khớp nối trục KCP Taper Grid Couplings T63 Type

T63 Type

Khớp nối trục KCP Taper Grid Couplings KBW Type

KBW Type

Khớp nối trục KCP Taper Grid Couplings T10 & G82 Type Floating Shaft

T10 & G82 Type Floating Shaft

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang