LỜI CẢM ƠN TỪ NGƯỜI SÁNG LẬP MAI XUÂN KIÊN

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,

Thay mặt công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Kiên Dũng (viết tắt là KIDUCO), xin chân thành cảm ơn sự động viên, ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng, Quý đối tác với Công ty chúng tôi.

Cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác từ đội ngũ nhân viên năng động, kỹ sư sáng tạo của công ty chúng tôi. Họ đã thúc đẩy công ty chúng tôi phát triển và xây dựng trên các sản phẩm chất lượng cao, giải pháp kinh tế để phục vụ khách hàng và đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong sản xuất kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại và tương lai. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín của công ty. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực như: vật liệu niêm phong làm kín, giải pháp hệ thống đường ống - bơm - van, hệ thống khớp nối và truyền động, cảm biến - tự động hóa, sản phẩm điện - điện tử, sản phẩm cơ khí chất lượng cao,... Nâng cao năng lực cạnh tranh trong việc cung cấp các thiết bị công nghiệp thương mại phục vụ cho các ngành công nghiệp nặng như luyện thép, công nghiệp hóa chất, sản xuất điện năng, công nghiệp đóng tàu, hóa dầu, dầu khí, sản xuất lốp ô tô, nhà máy sợi,...

Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý Đối tác sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xin cảm ơn. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty.

Giám đốc: Mai Xuân Kiên

Lên đầu trang