Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Trang:

Khớp nối mềm cao su giãn nở Rubber Expansion Joints

Khớp nối mềm cao su giãn nở (hay còn gọi là khớp nối mềm, khớp nối co giãn, khớp nối giãn nở, khe co giãn cao su, bellows cao su, khớp nối bù, khớp nối cao su co giãn, khớp nối linh hoạt, khớp nối an toàn chống rung) là một bộ phận linh hoạt được sản xuất từ chất đàn hồi tự nhiên (cao su) hoặc chất dẻo tổng hợp (fluoroplastics) được kết hợp với phần gia cố (bằng dây thép, sợi nylon hoặc sợi aramid), mang lại nhiều ưu điểm và thường được sử dụng trong đường ống để tránh hư hỏng các kết cấu xung quanh, giúp giảm bớt các tác động co giãn vì nhiệt độ cao và áp suất cao trong lắp đặt đường ống. Thương hiệu khớp giãn nở Rubber Expansion Joints do Kiên Dũng cung cấp là một ống cao su đúc kiểu hình cầu đơn hoặc cầu đôi được lắp lỏng với mặt bích kim loại xoay, cấu trúc và chiều dài lắp đặt được chuẩn hóa, phù hợp với hầu hết tiêu chuẩn đường ống quốc tế.

Để cung cấp một loạt các khớp nối mềm cao su hoàn chỉnh cho khách hàng và mang lại lợi ích thiết thực khi sử dụng, Kiên Dũng đã thiết lập mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà sản xuất khớp nối mềm trên thế giới có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Lợi ích khớp nối mềm Rubber Expansion Joints mang lại:

Lợi ích khớp nối mềm Rubber Expansion Joints mang lại
  • Không có sự hư hại do tần số rung động cao.

  • Không bị đe dọa bởi sự nứt vỡ do ăn mòn.

  • Phù hợp với nhiều vật liệu cao su khác nhau: NR, EPDM, NBR, FKM, PTFE, CR. Phù hợp với nhiều vật liệu mặt bích khác nhau: carbon steel, stainless steel (SS304, SS316), nhựa PVC.

  • Phù hợp với nhiều chất lưu khác nhau: nước nóng, nước lạnh, nước thải, khí nén, nước làm mát, nước biển, axit, kiềm, chất ăn mòn, dầu và các dẫn xuất gốc dầu.

  • Hấp thụ các tác động vật lý ngẫu nhiên từ bên ngoài mà không có bất kỳ thiệt hại nào.

  • Được sử dụng bảo vệ đường ống chống lại hiệu ứng sốc cao: nhiệt độ lên đến +130ºC và áp suất lên đến 2.5MPa.

  • Kích thước rất nhỏ gọn (chiều dài lắp đặt ngắn) từ DN32 đến DN3000, phạm vi chuyển động tối đa.

  • Phù hợp để giảm độ rung và tiếng ồn

  • Ứng dụng: nhà máy điện, nhà máy khử muối, nhà máy xử lý nước, hệ thống nước thải, dầu khí, nhà máy hóa chất, nhà máy giấy và bột giấy, đóng tàu và vận tải biển, nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống. Trong các nhà máy, khớp nối mềm giãn nở cao su được lắp đặt ở hệ thống làm mát, hệ thống máy bơm, hệ thống sưởi, thông gió, điều hóa không khí, hệ thống đường ống dẫn nước và hóa chất, đường ống vệ sinh,...

Lên đầu trang