0

Khớp nối mềm giãn nỡ cao su CR Rubber Expansion Joint

Mã sku: CR-RUBBER-EXPANSION-JOINT

Liên hệ

Nhà sản xuất: Trung Quốc

Khớp nối mềm CR Rubber Expansion Joint giúp giảm bớt các tác động thay đổi vì nhiệt, chống ozone và điều kiện thời tiết xấu trong lắp đặt đường ống dẫn, được sử dụng trong các ngành công nghiệp: khai thác dầu mỏ, khai thác khí đốt tự nhiên, lọc dầu, hóa dầu.

Khớp nối mềm giãn nở cao su CR Rubber Expansion Joint

Khớp nối mềm cao su CR (hay còn gọi là khớp nối mềm, khớp nối co giãn, khớp nối giãn nở, khe co giãn cao su, bellows cao su) có đặc tính cơ học tốt và chống mài mòn tốt, được làm từ cao su đa chức năng chloroprene rubber -CR / polychlorobutadiene, nó cung cấp một lớp lót chống mài mòn liền mạch, gia cố sợi dệt PA và lớp phủ CR. Khớp nối mềm CR Rubber Expansion Joint giúp giảm bớt các tác động thay đổi vì nhiệt, chống ozone và điều kiện thời tiết xấu trong lắp đặt đường ống dẫn.

Khớp nối mềm cao su CR (Neoprene Rubber Expansion Joint) được sử dụng trong các ngành công nghiệp: khai thác dầu mỏ, khai thác khí đốt tự nhiên, lọc dầu, hóa dầu.

Ưu điểm, tính năng chính:

 • Khả năng chống oxy, chống ozone, không bắt lửa, tự dập tắt sau khi xảy ra cháy, kháng dầu, kháng dung môi, kháng axit và kiềm, chống lão hóa, độ kín khí tốt, cơ tính tốt và chống mài mòn tốt.

 • Kích thước: DN32 - DN3000

 • Áp lực: 0.6 - 2.5 MPa

 • Vật liệu mặt bích: carbon steel, stainless steel (SS304, SS316)

 • Nhiệt độ làm việc: khoảng -45ºC đến +100ºC

 • Các ứng dụng phổ biến: các đường ống dẫn nước biển, nước thải (axit yếu và kiềm yếu) hoặc nước thải chứa dầu, nước làm mát có chứa phụ gia dầu, dầu bôi trơn, dầu mỡ, không khí, khí nén.

Các ưu điểm khác

 • Cấu trúc: khớp nối mềm cao su Neoprene Rubber Expansion Joint là "bellows" linh hoạt được chế tạo bằng cách lưu hóa hỗn hợp cao su với sợi gia cố hoặc sợi thép. Để tăng khả năng chịu nén của khớp nối cao su Chloroprene rubber, thành giữa của khớp nối được chèn thêm vật liệu gia cố bằng sợi dệt hoặc dây thép.

 • Kết hợp mặt bích: khớp nối mềm cao su CR Rubber Expansion joint có thể kết hợp với mặt bích xoay mạ kẽm, mặt bích cố định hoặc mối nối ren BSPP.

 • Kháng hóa chất: sử dụng khớp nối mềm CR Rubber Expansion Joint có khả năng kháng hóa chất mạnh như: hóa chất vô cơ mạnh, axit oxy hóa cao, các dẫn xuất halogen, kháng vừa phải với aliphatic hydrocarbons.

 • Môi trường sử dụng: khớp nối mềm CR Rubber Expansion Joint đặc biệt phù hợp với nước, nước bể bơi, nước biển, nước thải (axit yếu và kiềm yếu) hoặc nước thải chứa dầu, nước làm mát có chứa phụ gia dầu, dầu bôi trơn, dầu mỡ, không khí, khí nén.

 • Khả năng chịu áp lực của khớp nối mềm CR Rubber Expansion Joint tiêu chuẩn là PN6, PN10, PN16. Khả năng chịu áp lực phụ thuộc vào loại, kích thước và các giá trị tối đa, được hiệu chỉnh chính xác khi nhiệt độ làm việc của môi trường cao hơn 50ºC.

Các ứng dụng thường gặp

 • Hệ thống đường ống áp lực nước và nước ấm cho thiết bị xây dựng và nhà xưởng công nghiệp nói chung,...

 • Hệ thống bơm và tua bin trong nhà máy điện, máy móc công nghiệp và máy bơm thổi đa năng,...

 • Hệ thống đường ống cấp thoát nước cho hệ thống cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, đường ống vệ sinh,...

 • Hệ thống ống dẫn dầu trong các nhà máy công nghiệp, nhà máy đóng tàu,...

 • Các tuyến xếp dỡ của tàu hàng như bến cảng.

Khớp nối mềm giãn nỡ cao su CR Rubber Expansion Joint 1 Khớp nối mềm giãn nỡ cao su CR Rubber Expansion Joint 2 Khớp nối mềm giãn nỡ cao su CR Rubber Expansion Joint 3

Bảng thông số kỹ thuật

Nominal Diameter (DN) Length L Axial displacement Horizontal Isplacement Angular deflection
mm inch mm Extension Compression mm (a1+a2)
32 1.1/4 95 6 9 9 15º
40 1.1/2 95 6 10 9 15º
50 2 105 7 10 10 15º
65 2.1/2 115 7 15 11 15º
80 3 135 8 19 12 15º
100 4 150 10 19 13 15º
125 5 165 12 20 13 15º
150 6 180 12 25 14 15º
200 8 210 16 25 22 15º
250 10 230 16 25 22 15º
300 12 245 16 25 22 15º
350 14 255 16 25 22 15º
400 16 255 16 25 22 15º
450 18 255 16 25 22 15º
500 20 255 16 25 22 15º
600 24 260 16 25 22 15º

Ghi chú:

 • Mặt bích có sẵn với tiêu chuẩn DIN, tiêu chuẩn ANSI, tiêu chuẩn JIS và tiêu chuẩn BS.

 • Kích thước có sẵn từ DN32 - DN600, với các kích thước lớn hơn sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, hãy gửi chúng tôi bản vẽ tùy chỉnh nếu bạn có yêu cầu đặc biệt.

 • Nếu khớp nối mềm CR Rubber Expansion Joint được sử dụng cho đường ống trên cao, nên lắp đặt thiết bị chống kéo hoặc giá đỡ cố định.

Hiện nay, công ty Kiên Dũng đang cung cấp các sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su CR Rubber Expansion Joint có sẵn tồn kho kích thước DN32 đến DN600.

Hình ảnh sản phẩm thực tế

Khớp nối mềm giãn nỡ cao su CR Rubber Expansion Joint 4 Khớp nối mềm giãn nỡ cao su CR Rubber Expansion Joint 5 Khớp nối mềm giãn nỡ cao su CR Rubber Expansion Joint 6 Khớp nối mềm giãn nỡ cao su CR Rubber Expansion Joint 7 Khớp nối mềm giãn nỡ cao su CR Rubber Expansion Joint 8 Khớp nối mềm giãn nỡ cao su CR Rubber Expansion Joint 9
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang