0

Khớp nối mềm cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint

Mã sku: THREAD-FLANGE-UNION-RUBBER-JOINT

Liên hệ

Nhà sản xuất: Trung Quốc

Khớp nối mềm giãn nở cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint Khớp nối mềm cao su mặt bích nối ren (hay còn gọi là khớp nối mềm, khớp nối co giãn, khớp nối giãn nở, khe co giãn cao su, bellows cao su) là mối nối ren kiểu hình tam giác của khớp nối mềm cao su, vật...

Khớp nối mềm giãn nở cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint

Khớp nối mềm cao su mặt bích nối ren (hay còn gọi là khớp nối mềm, khớp nối co giãn, khớp nối giãn nở, khe co giãn cao su, bellows cao su) là mối nối ren kiểu hình tam giác của khớp nối mềm cao su, vật liệu cầu đôi cao su ở giữa có thể là vật liệu cao su tự nhiên thông thường, cao su EPDM, vật liệu cao su chịu dầu Nitrile, các đầu ren được nối với nhau và cấp áp suất có thể được chia thành 1.0MPa, 1.6MPa, 2.5MPa và các loại tương tự. Mối nối ren chủ yếu dùng để nối ống thép, nối ống đồng và chịu áp lực cao.

Khớp nối mềm cao su nối ren khó hư hại hơn so với các mối nối cao su khác do kích thước nhỏ, chỉ có thể chế tạo đến DN80. Thường được sử dụng với máy bơm và van, đặc biệt phù hợp với các đường ống có độ rung lớn và thường xuyên thay đổi nhiệt độ nóng và lạnh.

Sản phẩm phù hợp với môi trường: nước biển, nước ngọt, nước nóng và lạnh, nước uống, nước thải sinh hoạt, dầu thô, dầu thiên nhiên, dầu bôi trơn, dầu tinh luyện, không khí, khí đốt, hơi nước và hạt mịn dạng bột. Các khớp nối mềm cao su nối ren có hiệu suất toàn diện tốt, chủ yếu được sử dụng để chuyển nước thô và nước thải, cấp nước và làm mát nước tuần hoàn của các nhà máy nhiệt điện, công nghiệp luyện kim, lò ngưng tụ, đường ống hóa chất trong công nghiệp hóa chất, công nghiệp hóa dầu.

Ưu điểm, tính năng chính:

  • Cấu trúc đơn giản, cài đặt thuận tiện, hiệu quả hấp thụ sốc tốt.

  • Kích thước: DN20 - DN80

  • Áp lực: 0.6 - 2.5 MPa

  • Vật liệu cao su: EPDM, NBR, CR

  • Các ứng dụng phổ biến: các đường ống dẫn nước trong xây dựng, cấp thoát nước, công nghiệp nhẹ và nặng, điện lạnh, phòng cháy chữa cháy, sản xuất điện.

Hướng dẫn lựa chọn:

  • Khớp nối mềm cao su nối ren phải được chọn theo áp suất làm việc, loại kết nối, lưu chất và lượng chuyển dịch của đường ống.

  • Khi lắp đặt đường ống tạo ra áp suất tức thời và lớn hơn áp suất làm việc thì dùng mối nối chịu áp cao hơn áp suất làm việc. Ví dụ: khi áp suất đầu đường ống lớn hơn 1.0Mpa thì nên dùng khớp nối ren có áp lực làm việc 1.6Mpa. Khi áp suất tức thời lớn hơn 1.6Mpa thì nên dùng khớp nối 2.5Mpa.

  • Khi môi trường lưu chất là axit, kiềm, dầu, nhiệt độ cao và các lưu chất đặc biệt khác, nên chọn khớp nối có áp lực làm việc cao hơn áp lực đường ống.

  • Môi trường thường áp dụng là nước thông thường có nhiệt độ từ 0-60ºC. Đối với môi trường đặc biệt như dầu, axit, kiềm, nhiệt độ cao và lưu chất ăn mòn, nên sử dụng vật liệu cao su mềm tương ứng.

Khớp nối mềm cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint 2 Khớp nối mềm cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint 3

Bảng thông số kỹ thuật

Nominal Diameter (DN) Length L Axial displacement Horizontal Isplacement Angular deflection
mm inch mm Extension Compression mm (a1+a2)
15 1/2 170 5 10 20 45º
20 3/4 170 5 10 20 45º
25 1 175 5 10 20 45º
32 1.1/4 165 5 10 20 45º
40 1.1/2 175 5 10 20 45º
50 2 175 5 10 20 45º
65 2.1/2 240 5 10 20 45º
80 3 285 5 10 20 45º

Ghi chú:

  • Đối với các đơn đặt hàng OEM có yêu cầu đặc biệt, khớp nối mềm cao su mặt bích nối ren phải được thực hiện theo bản vẽ của khách hàng. Tiêu chuẩn ren có thể là ISO, ASME, BS, JIS,... Chất liệu cầu cao su có thể là cao su NR, EPDM, Neoprene, IIR butyl rubber, NBR Buna-N, FKM,...

Hình ảnh sản phẩm thực tế

Khớp nối mềm cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint 4 Khớp nối mềm cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint 5 Khớp nối mềm cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint 6 Khớp nối mềm cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint 7 Khớp nối mềm cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint 8 Khớp nối mềm cao su nối ren Thread Flange Union Rubber Joint 9
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang