Công ty GPM Pump and Seal là nhà cung cấp hàng đầu về máy bơm chất lượng cao tại Hoa Kỳ, TB Wood's đã đưa sản phẩm khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® Coupling của mình vào lắp đặt trong hệ thống máy bơm li tâm tiêu chuẩn ANSI do GPM sản xuất. Dưới đây là cách ứng dụng và những lợi ích thực tế mang lại:

 • Product: Sure-Flex Plus® Coupling

 • Application: ANSI Centrifugal Pump Packages

 • Highlights:

  • New EPDM and Neoprene sleeve materials

  • Improved rubber compounds offer a 30% increase in torque ratings

  • Allows for one-size-smaller coupling selection

  • Easy to install

  • Economical and reliable

 • Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® Couplings TB Wood's

Khớp nối Sure-Flex Plus® Coupling cho máy bơm li tâm chuẩn ANSI

Tọa lạc tại khu vực Houston rộng lớn, công ty GPM Pump and Seal là nhà cung cấp hàng đầu về máy bơm chất lượng cao, phụ tùng bơm, phốt cơ khí cho máy bơm và hệ thống máy bơm hoàn chỉnh cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm: dầu khí, hóa dầu, khai thác mỏ, xử lý nước và nước thải.

Các kỹ sư GPM đã chỉ định các khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® của hãng TB Wood's trong vài năm trở lại đây. Ban đầu, công ty đã sử dụng các khớp nối của đối thủ cạnh tranh, nhưng cuối cùng họ đã chuyển sang sử dụng khớp nối TB Wood's vì danh tiếng của hãng trên thị trường và chất lượng cùng giá trị của khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® Coupling mang lại. GPM Pump and Seal thường xuyên thay thế các khớp nối của đối thủ cạnh tranh của TB Wood's vì thường gặp vấn đề với các vết nứt và lỗ khoan shaft-bore chất lượng không cao.

TB Wood's gần đây đã gặp gỡ nhóm kỹ sư GPM để thảo luận về những lợi ích thực tế của vật liệu mới EPDM và Neoprene bọc ngoài khớp nối Sure-Flex Plus (coupling sleeve). Các hợp chất cao su được cải tiến giúp tăng 30% công suất momen xoắn khi so sánh với các coupling sleeve trước và các sản phẩm của đối thủ cạnh trạnh. GPM nhanh chóng được tiêu chuẩn hóa trên dây chuyền khớp nối TB Wood's Sure-Flex Plus mới để sử dụng trên nhiều gói lắp ráp máy bơm tùy chỉnh của hãng chế tạo.

Tác động đáng kể nhất của các khớp nối Sure-Flex Plus mới là được lắp đặt trên các gói máy bơm li tâm tiêu chuẩn ANSI. Do công suất momen xoắn tăng lên, cùng với việc giảm kích thước khớp nối giúp GPM giành lợi thế cần thiết để cạnh tranh trong các dự án lớn. Gói máy bơm li tâm chuẩn ANSI thường có trục bơm ngắn cùng với khe hở liên quan đến labyrinth bearing seal. Những điều kiện này gây khó khăn cho việc tháo phần tử ống bọc trung tâm của khớp nối trong thực hiện kiểm tra va đập động cơ. Điều này đặc biệt khó khăn khi sử dụng động cơ công suất lớn hơn, yêu cầu khớp nối lớn hơn. Vì vậy việc giảm kích thước khớp nối là một lợi ích cho khách hàng của GPM, đặc biệt là các kỹ thuật viên bảo trì.

Khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® Coupling của hãng TB Wood's

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối răng cao su TB Wood's Sure-Flex Plus® chất lượng cao từ Mỹ, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp nối và truyền động cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

 • Hỗ trợ kỹ thuật: Mai Văn Thọ (Mr. Thomas)

 • Di động: +84 906.354339

 • Email: tho.kiduco@gmail.com

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® Couplings TB Wood's

Lên đầu trang