GEA là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu cho nhiều ngành công nghiệp, gần đây đã tân trang lại một trong những gói máy nén lạnh năm 1993 của mình cho trường Cao đẳng Công Nghệ Thaddeus Stevens ở Lancaster, Pennsylvania. Để hỗ trợ dự án xây dựng lại cho mục đích giáo dục, TB Wood's đã tặng một khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® mới để kết nối động cơ truyền động 100HP với máy nén lạnh. Dưới đây là cách ứng dụng và những lợi ích thực tế mang lại:

 • Product: Sure-Flex Plus® Coupling

 • Application: Refrigeration Compressor Package

 • Highlights:

  • EPDM sleeve materials

  • Improved rubber compounds offer a 30% increase in torque ratings

  • Easy to install

  • Economical and reliable

 • Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® Couplings TB Wood's

Khớp nối Sure-Flex Plus® Coupling cho hệ thống máy nén lạnh

GEA là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu cho nhiều ngành công nghiệp, gần đây đã tân trang lại một trong những gói máy nén lạnh năm 1993 của mình cho trường Cao đẳng Công Nghệ Thaddeus Stevens ở Lancaster, Pennsylvania. Nhóm chế tạo GEA đã bỏ ra thời gian và vật liệu, tình nguyện xây dựng lại hoàn toàn hệ thống máy nén lạnh 25 năm tuổi trong vòng 4 tuần. Máy nén mới được tân trang lại hiện đang được trưng bày và sử dụng cho việc đào tạo hướng dẫn tại sảnh chính của Trung tâm Sản Xuất Tiên Tiến trong khuôn viên Thaddeus Stevens.

Máy nén lạnh ban đầu được chế tạo cho ứng dụng thực phẩm và đồ uống. Tuy nhiên, các loại máy nén tương tự có thể được tìm thấy ở kho lạnh, chế biến hóa chất, dầu khí và các ứng dụng công nghiệp khác đòi hỏi năng suất lạnh lớn hơn.

Để hỗ trợ dự án xây dựng lại cho mục đích giáo dục, TB Wood's đã tặng một khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® mới để kết nối động cơ truyền động 100HP với máy nén lạnh. Loại khớp nối kẹp trung tâm (clamp hub coupling) loại 10C (7.5" dia) có thiết kế ống bọc ngoài bằng vật liệu cao su EPDM hai mảnh với vòng giữ bằng kim loại. TB Wood's là nhà sản xuất duy nhất cung cấp khớp nối kiểu trung tâm kẹp như trên.

Một khớp nối Sure-Flex Plus 6 kích thước nhỏ hơn kết nối máy bơm dầu với động cơ truyền động 3HP cũng được TB Wood's tặng lại. Khớp nối Sure-Flex Plus dễ lắp đặt và có khả năng điều chỉnh độ lệch.

Khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® Coupling của hãng TB Wood's

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối răng cao su TB Wood's Sure-Flex Plus® chất lượng cao từ Mỹ, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp nối và truyền động cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

 • Hỗ trợ kỹ thuật: Mai Văn Thọ (Mr. Thomas)

 • Di động: +84 906.354339

 • Email: tho.kiduco@gmail.com

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Khớp nối răng cao su Sure-Flex Plus® Couplings TB Wood's

Lên đầu trang