Nara Samyang MG115 - Motor Giảm Tốc 0.4kW 0.5HP

Mã sku: SAMYANGMG105

Liên hệ

Nhà sản xuất: Nara Samyang, Hàn Quốc

Động cơ giảm tốc Nara Samyang Max Geared Motor MG115 của Hàn Quốc được dùng nhiều ở các nhà máy FDA vốn từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu. Loại sản phẩm này có công suất 0.4kW hay 1/2 HP. Samyang MG115 có chất lượng tốt hơn các động cơ có thông số tương đương từ Trung Quốc, nhưng rẻ hơn...
Tags:

Danh mục sản phẩm

Động cơ giảm tốc Nara Samyang Max Geared Motor MG115 của Hàn Quốc được dùng nhiều ở các nhà máy FDA vốn từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu. Loại sản phẩm này có công suất 0.4kW hay 1/2 HP.
Samyang MG115 có chất lượng tốt hơn các động cơ có thông số tương đương từ Trung Quốc, nhưng rẻ hơn các sản phẩm cùng loại đến từ châu Âu. Việc dùng động cơ Samyang mã MG115 công suất 0.4kW giúp nhà máy bạn tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Kiên Dũng còn cung cấp các động cơ giảm tốc khác có công suất 0.4kW (hay 1/2 HP) từ các nhà cung cấp Trung, Đài, Nhật, EU. Liên hệ chúng tôi để có sự đa dạng lựa chọn về chất lượng và giá cả.

Liên hệ Zalo

1. Bản vẽ và Thông số kỹ thuật Động cơ giảm tốc Samyang MG115

Motor giảm tốc Nara MG115 có hai biến thể chính là mã Samyang MG-115F (kiểu lắp chân đế) và Samyang MG-115L (dạng motor, không có hộp số). Động cơ trên có công suất đầu ra định mức 0.4kW hay 1/2 HP (mã).

Sản phẩm Các mã sản phẩm Số mã (HP) Công suất (Kw) Số vòng quay đầu ra (RPM) Tỷ số truyền
MG 115 Samyang MG115F, Samyang MG115L 1/2 0.4 360~18 1/5~1/100

Thông số kỹ thuật các động cơ giảm tốc khác: 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Dưới đây là hình ảnh đại diện cho mã MG115 với kiểu lắp chính là lắp chân đế:

Hình sản phẩm động cơ giảm tốc Nara Samyang

 

BẢN VẼ KỸ THUẬT

Dưới đây là bản vẽ kỹ thuật của động cơ, dạng 3 pha, công suất 0.4kW, kiếu lắp mặt bích và chân đế, lần lượt ứng với Samyang MG-115FSamyang MG-115L

2. Vì sao nên chọn Kiên Dũng cung cấp động cơ công suất 0.4kW (1/2 HP)

Khách hàng nên lựa chọn Kiên Dũng là đối tác cung cấp Động cơ giảm tốc công suất 0.4kW - 1/2 mã ngựa vì một số lý do sau:

  1. Uy quyền đại lý chính hãng: Chúng tôi được pháp lý ủy quyền là đại diện chính thức của Nara Samyang tại Việt Nam, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh.

  2. Đa dạng sự lựa chọn: chúng tôi cung cấp đa dạng động cơ giảm tốc với công suất 0.4kW, xuất xứ trải dài từ Trung, Đài, Nhật, Hàn đến châu Âu.

  3. Chính sách minh bạch: Chúng tôi bảo hành ít nhất 01 năm, chính sách giao hàng toàn quốc và chính sách chiết khấu khi mua trữ hàng số lượng lớn.

  4. Cung cấp dịch vụ nhanh chóng: giao hàng nhanh, giảm tối đa thời gian máy dừng vận hành.

  5. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm: Quý khách sẽ được các kỹ sư từng làm việc chung với Hòa Phát, SS Posco Vina, Formosa,... tư vấn và chọn sản phẩm đúng.

  6. Đóng góp cho xã hội: Kiên Dũng là công ty chú trọng trách nhiệm xã hội, thực hiện công tác thiện nguyện hằng năm, đặc biệt vào dịp Trung Thu.

đại diện Nara Samyang tại Việt Nam

Kiên Dũng tham dự triển lãm VIMF

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ Zalo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KIÊN DŨNG

Địa chỉ: 1 Đường Số 31A, An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70830, Việt Nam

Hotline: 0988.461.465

Zalo: tại đây

Fanpage để biết thêm về khả năng của chúng tôi: https://www.facebook.com/kiduco

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang