HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC HYPO MAX GEARED MOTOR

» Hộp giảm tốc Hypo Max Geared Motor là một hộp giảm tốc mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp cải thiện độ bền và thời gian sử dụng của các bộ phận, giảm trọng lượng và tăng sức tải trọng thông qua thiết kế tiêu chuẩn hóa theo công nghệ mới nhất.

» Ngoài ra, hộp giảm tốc Hypo max geared motor đáp ứng ngay lập tức bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng mà không cần thiết kế mới bằng cách sử dụng các bộ phận được tiêu chuẩn hóa. Sự tiện lợi của việc lắp đặt được áp dụng cho các thiết bị quan trọng trong tự động hóa như thiết bị bán dẫn, máy tự động, cửa tự động.

TÍNH NĂNG

» Hiệu suất cao hơn khoảng 20% so với các loại worm gear khác.

» Tiếng ồn thấp, độ rung thấp so với bánh răng côn bevel gear.

» Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài do sử dụng vật liệu thép đặc biệt đã được xử lý nhiệt.

» Trọng lượng nhẹ, kích thước giảm do giảm trọng lượng vỏ và trọng lượng bánh răng.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Hypo max geared motor chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Model No.: HM25, HM30, HM35, HM45, HM52

» Power: 0.2kW ~ 2.2kW

» Reduction gear ratio: 1/15 ~ 1/60

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang