Khớp nối tang trống Drum Coupling của hãng Malmedie, Đức

Malmedie, nhà sản xuất khớp nối nổi tiếng của Đức, có hơn 50 năm kinh nghiệm vận hành khớp nối tang trống trong điều kiện khắc nghiệt của xưởng luyện thép, khu khai khoáng, cẩu nâng hạ container và bốc dỡ hàng hóa ở cầu cảng.

Khớp nối tang trống là kết nối giữa tang trống quấn dây và hộp số gearbox. Khớp nối Drum Coupling của hãng Malmedie có thể truyền momen xoắn cao với kích thước và trọng lượng nhỏ, tăng công suất và cải thiện an toàn vận hành.

Khớp nối tang trống Malmedie Drum Coupling Type TTXs là phiên bản phát triển từ các phiên bản cũ hơn RTT, NTT và TTX. Type TTXs được chứng minh là phiên bản thành công nhất của Malmedie trong thời gian dài nhờ: gia tăng công suất, cải thiện an toàn vận hành, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về công suất cao hơn, trọng lượng nhỏ hơn, không gian lắp đặt nhỏ hơn, công nghệ sản xuất CNC hiện đại đảm bảo các kích thước phù hợp với tiêu chuẩn lắp đặt có sẵn, vỏ cover và housing kết hợp với gioăng làm kín ngăn chặn xâm nhập các vật thể lạ và ngăn rò rỉ chất bôi trơn.

Cấu tạo khớp nối tang trống Malmedie Drum Coupling TTXs bao gồm: coupling hub, coupling housing, inner cover, outer cover, barrel rollers, pointer, seals, cover screws, circlips và thrust collars (fastening bolts không kèm theo). Vì lý do bảo hành, Malmedie không cung cấp riêng lẻ từng bộ phận. Khớp nối trống được lắp ráp hoàn thiện khi giao hàng, không chứa chất bôi trơn, bên ngoài có phủ một lớp bảo vệ chống ăn mòn thích hợp cho điều kiện bảo quản bình thường.

Ngoài ra, bộ kiểm soát mài mòn là một tùy chọn thêm cho dòng TTXs. Một bộ kiểm soát mài mòn tự động được lắp đặt sẵn bên ngoài vỏ cover khớp nối giúp truyền tín hiệu tới bộ xử lý trung tâm PLC của cần trục giúp kiểm soát độ mòn ở mức 80% mà không cần phải tháo rời khớp nối cho mục đích này.

Ứng dụng trong công nghiệp

Khớp nối tang trống Malmedie Drum Coupling đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng cẩu trục nâng hạ và chuyển tải hàng hóa: Hoists (Pa lăng), Winches (Tời), Conveyor Belts (Băng tải).

Danh sách khớp nối tang trống Drum Coupling của hãng Malmedie

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối tang trống Malmedie Drum Coupling chất lượng cao từ Đức, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp nối và truyền động cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

Xem thêm sản phẩm tại: Danh sách khớp nối trục Malmedie, Đức

Tìm hiểu khớp nối tang trống Drum Couping của hãng Malmedie
Lên đầu trang