Giám đốc và đội ngũ nhân viên công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Kiên Dũng, xin chân thành cảm ơn MAUD đã góp phần tài trợ công ty chúng tôi trong triển lãm công nghiệp VIMF 2024.

1. Maud Transmission Machinery (Shanghai)

Công ty Maud Transmission Machinery (Shanghai) Co., Ltd

Công ty TNHH Máy truyền tải Maud (Thượng Hải) là một công ty chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu, phát triển và sản xuất Khớp nối. Là một trong những người thiết lập tiêu chuẩn quốc gia trong ngành Khớp nối, Maud đã tích lũy hơn 35 năm kinh nghiệm kỹ thuật trong ngành khớp nối truyền động. Do đó, Maud có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp truyền dẫn sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Từ năm 1984, các khớp nối của Maud đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm lĩnh vực thép, cẩu, xi măng và sản xuất giấy. Với hơn 30 năm kinh nghiệm tích lũy trong việc sản xuất khớp nối, Maud có khả năng đáp ứng gần gũi với nhu cầu của khách hàng và cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh và giải pháp truyền động sáng tạo.

Với sự phát triển không ngừng của công ty và thị trường, nhằm mở rộng cơ sở sản xuất, nâng cấp thiết bị sản xuất và nâng cao thế mạnh R&D và chế tạo, Công ty TNHH Máy Truyền Tải Maud (Gia Hưng) được thành lập vào năm 2017 và đưa vào sử dụng vào năm 2020 .

Hiện tại, Maud có 120 nhân viên, với giá trị sản xuất hàng năm đạt 120 triệu nhân dân tệ và sản lượng hàng năm đạt 2.600 tấn.

>>> Tham khảo thêm về sản phẩm MAUD tại đây.

>>> Video: Maud Transmission Machinery (Shanghai) Co., Ltd.

2. Kiên Dũng là đối tác của MAUD tại Việt Nam

Maud luôn đặt tâm huyết vào việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, và kết quả là họ đã đạt được nhiều công nghệ độc quyền trong lĩnh vực khớp nối. Ngoài việc là đối tác của KIDUCO, Maud còn được nhiều khách hàng trên toàn cầu tin tưởng, nhờ vào cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tin cậy và dịch vụ tận tâm.

Cardan Coupling (hoặc Universal Joint) là một loại khớp nối được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất thép. Vào năm 2023, Kiên Dũng đã tự hào công bố mình là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm Cardan của Maud tại thị trường Việt Nam.

Khớp nối cardan MAUD Drum Shaped Gear Coupling

3. Buổi triển lãm VIMF của Kiên Dũng

Buổi triển lãm VIMF (Vietnam Manufacturing Expo) là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam. Được tổ chức hàng năm, triển lãm này thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, công ty và chuyên gia trong ngành sản xuất để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới, cũng như thúc đẩy cơ hội hợp tác và phát triển trong ngành. 

Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam

Tham dự triển lãm VIMF là cơ hội tuyệt vời có thể gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu sản phẩm thiết bị cho nhà máy. Kỹ sư công ty Kiduco luôn có mặt tại buổi triển lãm để chia sẻ những giải pháp thay thế thiết bị công nghiệp và hy vọng sau buổi triển lãm này chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra các cơ hội hợp tác mới.

Kiên Dũng mang đến các sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp như: vật liệu làm kín, vật liệu chịu nhiệt cao, thiết bị khớp nối và truyền động, thiết bị trong nhà máy thép.

4. Cám ơn sự tài trợ MAUD dành cho Kiên Dũng về buổi triển lãm

Gian hàng Kiduco tại triển lãm công nghiệp và sản xuất

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Kiên Dũng muốn gửi lời biết ơn chân thành sâu sắc nhất tới Công ty TNHH Máy truyền tải Maud về nguồn tài trợ mà bạn đã dành cho gian hàng của chúng tôi tại Buổi Triển lãm VIMF 2024. Sự hỗ trợ này không chỉ giúp chúng tôi thực hiện kế hoạch tham gia triển lãm một cách suôn sẻ, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi có thể trình bày sản phẩm và dịch vụ của mình trước đông đảo khách hàng tiềm năng. Điều này đã đánh dấu một sự thành công đáng kể cho chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng mối quan hệ hợp tác tích cực giữa hai công ty và hy vọng rằng chúng ta có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ này trong tương lai. 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hy vọng có cơ hội hợp tác tiếp theo từ phía bạn! 

Trân trọng,

KIDUCO - Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Kiên Dũng

 

Lên đầu trang