Khớp nối trục Malmedie được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa container trong ngành cầu cảng đạt độ an toàn cao nhất, đã có hơn 1000+ cẩu trục nâng hạ trên toàn thế giới sử dụng các khớp nối của hãng Malmedie

  • Khớp nối trống Malmedie Drum Coupling trong tang trống quấn cáp mang lại sự tin tưởng cao nhất.

  • Khớp nối động cơ Motor-Coupling cung cấp chất lượng tốt nhất.

  • Khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling kết hợp với hệ thống chống quá tải Snap Overload System

  • Khớp nối mặt bích Flange Coupling 4 in 1 với hệ thống có độ sáng tạo cao.

Khớp nối trục Malmedie dùng trong ngành cầu cảng

Khớp nối tang trống quấn cáp Malmedie TTXs Series Barrel-Type Drum Coupling an toàn cao nhất từ thiết kế bên trong, thích hợp cho lực hướng tâm và truyền momen xoắn cao.

Khớp nối trống dòng thay thế Malmedie TT Series Drum Coupling được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng vận thăng công suất thấp.

Khớp nối Motor Coupling MSC III Series kết hợp hệ thống chống quá tải Snap Overload System và khớp nối an toàn Safety Coupling

ISC-HOIST: hệ thống bảo vệ hoàn hảo cho hệ thống truyền động.

Khớp nối răng động cơ Malmedie Gear Coupling GLX Series truyền momen xoắn đáng tin cậy ở tốc độ cao.

Khớp nối động cơ Motor Flange Coupling 4 in 1 với sự thay đổi linh hoạt từ khớp nối cứng sang khớp nối đàn hồi, hệ thống khớp nối hoán đổi kích thước cho nhau.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling chất lượng cao từ Đức, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp nối và truyền động cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

Khớp nối trục Malmedie Coupling dùng trong ngành cầu cảng

Xem thêm sản phẩm tại: Danh sách khớp nối trục Malmedie, Đức

Lên đầu trang