0

Khớp nối mềm cao su Elaflex VITEX Rubber Expansion Joint

Mã sku: ELAFLEX-VITEX

Liên hệ

Nhà sản xuất: Elaflex, Đức

Khớp nối mềm cao su Elaflex VITEX Rubber Expansion Joint Khớp nối mềm cao su Elaflex VITEX thiết kế High-Tech với ống lót FKM liền mạch, một bộ bù an toàn linh hoạt cho các cơ sở hóa dầu, động cơ, nhà máy điện và nhà máy khử lưu huỳnh. Thích hợp cho căng thẳng trong các môi trường hóa chất...

Khớp nối mềm cao su Elaflex VITEX Rubber Expansion Joint

Khớp nối mềm cao su Elaflex VITEX thiết kế High-Tech với ống lót FKM liền mạch, một bộ bù an toàn linh hoạt cho các cơ sở hóa dầu, động cơ, nhà máy điện và nhà máy khử lưu huỳnh. Thích hợp cho căng thẳng trong các môi trường hóa chất hoạt động.

Khớp nối mềm Elaflex VITEX chống chịu rất tốt đối với dầu nóng, benzene, xylene, nhiên liệu có hàm lượng hợp chất thơm trên 50%, dầu diesel sinh học, hydrocarbon thơm, hydrocarbon clo hóa, axit khoáng. Phạm vi nhiệt độ (tùy thuộc vào môi trường): -15ºC đến +110ºC, nhiệt độ tạm thời lên đến +130ºC. Khớp nối mềm Elaflex ERV-R chống lại thời tiết, lão hóa và ozone tuyệt vời.

Product Name VITEX
Short Description For media with more than 50% aromatics, Biodiesel etc.
Description

VITEX expansion joints in High-Tech design with seamless FKM lining, a flexible safety compensator for petrochemical facilities, engines, power stations and flue gas desulphurisation plants. Suitable for strain with aggressive media.

Very good resistance against hot oils, benzene, xylene, fuels with an aromatic content of more than 50%, bio diesel, aromatic / chlorinated hydrocarbons and mineral acids.

Excellent resistance against weathering, ageing and ozone.

Temperature range (depending on medium) from -15° C up to +110° C, temporarily up to +130° C.

Cover ECO, electrically dissipative
Reinforcement PA textile cord, specially rubberized
Liner FKM, seamless, no permeation, electrically non-conductive
Temperature min. -15ºC, max. +110ºC, temporarily +130ºC
Marking White-green-white bands, ERV DN .., PN 16, production date
Flange Swiveling, DIN PN 10/16, carbon steel, zinc plated
Size DN25 (1") to DN200 (8")
Length BL130mm
Certificates Approvals: DNV · GL, RINA Services S.p.A.
Khớp nối mềm cao su Elaflex VITEX Rubber Expansion Joint Khớp nối mềm cao su Elaflex VITEX Drawing

Hiện nay, công ty Kiên Dũng đang cung cấp các sản phẩm khớp nối mềm cao su Elaflex tại Việt Nam với nhiều loại khác nhau: Elaflex ERV-R, Elaflex ROTEX, Elaflex ERV-CR, Elaflex ERV-BR, Elaflex ERP, Elaflex ERV-G, Elaflex ERV-GS, Elaflex ERV-GS HNBR, Elaflex ERV-G LT, Elaflex ERV-OR, Elaflex ERV-GR, Elaflex VITEX, Elaflex ERV-W.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang