Gioăng bìa không amiang Spitmaan AF120 Gasket, xuất xứ Ấn Độ

Mã sku: SPITMAAN-AF120

Liên hệ

Nhà sản xuất: Spitmaan, Ấn Độ

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Văn Cừ (Mr. Edward) - Sales Engineer

Di động: +84 96.111.9798

Email: sales8@kiduco.com.vn

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Gioăng tấm làm kín Spitmaan Style AF120

Thương hiệu Spitmaan là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời của Ấn Độ về các giải pháp niêm phong làm kín trong công nghiệp, Spitmaan AF120 là loại gioăng bìa không amiang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy tại Việt Nam. Hiện tại, công ty Kiên Dũng nhập khẩu trực tiếp các tấm bìa Spitmaan AF120 Non-asbestos gasket sheet từ nhà sản xuất Champion Jointing Pvt Ltd, Ấn Độ. Các sản phẩm AF120 tồn kho đa dạng về độ dày như AF120 0.5mmT, AF120 1.0mmT, AF120 1.5mmT, AF120 2.0mmT, AF120 3.0mmT, Kiên Dũng cung cấp cả tấm bìa theo kích thước tiêu chuẩn 1500mmW x 1600mmL và gioăng đệm gia công theo bản vẽ, phục vụ tốt cho các nhà máy tại Việt Nam.

Dưới đây là các thông tin cơ bản sản phẩm Spitmaan AF120

  • Mô tả: Spitmaan AF120 là gioăng tấm không amiang được sản xuất từ sợi  Synthetic Aramid Fibres và chất độn, liên kết với cao su NBR.

  • Ứng dụng: thích hợp để sử dụng trong ngành nước, hơi nước áp lực trung bình, nguồn cấp khí, máy bơm, bộ tản nhiệt và các ứng dụng công nghiệp nhẹ khác nhau (Medium Service Conditions).

  • Phù hợp với nguồn cung cấp nước, hơi nước, khí đốt, máy bơm, axit loẵng và kiềm loãng.

  • Màu sắc: màu xanh dương với lớp phủ chống dính tiêu chuẩn. Có phiên bản chèn lưới thép với lớp hoàn thiện bằng than chì chịu nhiệt độ và áp lực cao hơn.

Bảng thông số kỹ thuật của Spitmaan AF120

  • Max. Short Term Sevice Temp.: 325ºC

  • Max. Continuous Service Temp.: 200ºC

  • Max. Operating Pressure: 80 bar

Công ty Kiên Dũng đảm nhận toàn bộ quy trình nhập khẩu hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam, đảm nhận khâu gia công chính xác ron đệm phi tiêu chuẩn, đóng gói và vận chuyển đến nhà máy. Đảm bảo cung cấp sản phẩm thuận tiện nhất đến khách hàng sử dụng dễ dàng nhất.

Gioăng bìa không amiang Spitmaan AF120 Gasket sheet Gioăng bìa không amiang Spitmaan AF120 Gasket

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang