Vòng đệm kim loại Garlock Kammprofile Gaskets

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Garlock, Hoa Kỳ

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

1. Đặc điểm vòng đệm kim loại Garlock Kammprofile Gaskets

Vòng đệm Garlock Kammprofile là giải pháp làm kín có độ tin cậy vượt trội trong các ứng dụng khó. Vòng đệm Kammprofile được sử dụng cho cả mặt bích tiêu chuẩn ASME cũng như các loại mặt bích phi tiêu chuẩn khác như: mặt bích trọng lượng nhẹ, van, bơm, mặt bích, lò trao đổi nhiệt, bồn bể. 

Đặc biệt, vòng gioăng kim loại Garlock Kammprofile cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bộ trao đổi nhiệt cũ, có thể thay thế hoàn hảo cho các miếng đệm Jacketed Metal gasket vốn được sử dụng trong thiết kế ban đầu.

Vòng đệm Kammprofile xử lý áp lực từ môi trường chân không hoàn toàn đến mức tối đa của mặt bích và chịu được nhiệt độ từ đông lạnh đến 2000ºF / 1090ºC (phụ thuộc vào vật liệu mềm làm kín và lõi kim loại).

Garlock Kammprofile gasket

2. Tính năng nổi bật của vòng gioăng kim loại Garlock Kammprofile

 • Niêm phong các mặt bích kém hoàn hảo để tạo thành một kết nối chặt chẽ.
 • Vòng đệm thay thế hiệu suất cao cho các miếng đệm jacketed heat exchanger.
 • An toàn với lửa: đạt chứng chỉ chống cháy API 6FB.
 • Có sẵn trong cấu hình HEAT SHIELD® cho các ứng dụng nhiệt độ cao trên 850ºF (454ºC)
 • Lõi kim loại rắn mềm ở bên trong chống lại dòng chảy lạnh, nén quá mức, lỗ hổng.
 • Lõi kim loại cứng cung cấp sự ổn định đặc biệt, ngay cả ở kích thước lớn, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý và cài đặt.
 • Có sẵn nhiều loại vật liệu kim loại.
 • Làm kín dưới áp lực thấp, lý tưởng cho các mặt bích trọng lượng nhẹ.
 • Chịu được biến động nhiệt độ và áp suất biên độ cao.

3. Thông số kỹ thuật của Garlock Kammprofile Gaskets

 • Gasket Factor "m" = 4.0
 • Gasket Factor "y" = 1.000 PSI (Chú ý: Khi thiết kế mặt bích, Garlock khuyến nghị sử dụng Gasket Factor "y" = 4,000 PSI để đảm bảo mặt bích thiết kế đủ dày để tránh tình trạng biến dạng quá mức khi lắp ráp và làm nóng)

4. Phân loại vòng đệm Garlock Kammprofile Gaskets

Vòng đệm Garlock Kammprofile Style 642 A Vòng đệm Garlock Kammprofile Style 642 AR Vòng đệm Garlock Kammprofile Style 642 AR2

Vòng đệm Garlock Kammprofile Style 642 A: miếng đệm kim loại rắn có bề mặt răng cưa kết hợp với vật liệu niêm phong mềm, dễ biến dạng như flexible graphite, PTFE, Therma-Pur

Vòng gioăng Garlock Kammprofile Style 642 AR: miếng đệm kim loại rắn có bề mặt răng cưa kết hợp với vật liệu niêm phong mềm, dễ biến dạng như flexible graphite. PTFE, Therma-Pur và vòng ngoài kim loại tích hợp.

Vòng đệm Garlock Kammprofile Style 642 AR2: miếng đệm kim loại rắn có bề mặt răng cưa kết hợp với vật liệu niêm phong mềm, dễ biến dạng như flexible graphite. PTFE, Therma-Pur và vòng ngoài kim loại rời.

5. Đại lý cung cấp vòng gioăng Garlock Kammprofile chính hãng

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Vòng đệm kim loại Garlock Kammppofile chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Khi yêu cầu các sản phẩm Vòng đệm kim loại Garlock Kammprofile Gasket, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin:

 • Tiêu chuẩn và kích thước sản phẩm.
 • Áp lực hoạt động (class), nhiệt độ hoạt động.
 • Vật liệu vòng kim loại và phần điền đầy, độ dày sản phẩm.

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu gioăng đệm làm kín Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, tiêu chuẩn bu lông, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang