0

Tìm hiểu vòng đệm kim loại Garlock Kammprofile Gaskets

Vòng đệm kim loại Garlock Kammprofile gasket là giải pháp làm kín có độ tin cậy vượt trội trong các ứng dụng khó. Vòng đệm Kammprofile được sử dụng cho cả mặt bích tiêu chuẩn ASME cũng như các loại mặt bích phi tiêu chuẩn khác như: mặt bích trọng lượng nhẹ, van, bơm, mặt bích, lò trao đổi nhiệt, bồn bể. 

Đặc biệt, vòng đệm Garlock Kammprofile gasket cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bộ trao đổi nhiệt cũ mòn, thay thế cho các miếng đệm kim loại Jacketed gasket vốn được sử dụng trong thiết kế ban đầu.

Vòng đệm Kammprofile xử lý áp lực từ môi trường chân không hoàn toàn đến mức tối đa của mặt bích và chịu được nhiệt độ từ đông lạnh đến 2000ºF / 1090ºC (phụ thuộc vào vật liệu mềm làm kín và lõi kim loại).

Tính năng và lợi ích mang lại

 • Niêm phong các mặt bích kém hoàn hảo để tạo thành một kết nối chặt chẽ.

 • Vòng đệm thay thế hiệu suất cao cho các miếng đệm jacketed heat exchanger.

 • An toàn với lửa: đạt chứng chỉ chống cháy API 6FB.

 • Có sẵn trong cấu hình HEAT SHIELD® cho các ứng dụng nhiệt độ cao trên 850ºF (454ºC)

 • Lõi kim loại rắn mềm ở bên trong chống lại dòng chảy lạnh, nén quá mức, lỗ hổng.

 • Lõi kim loại cứng cung cấp sự ổn định đặc biệt, ngay cả ở kích thước lớn, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý và cài đặt.

 • Có sẵn nhiều loại vật liệu kim loại.

 • Làm kín dưới áp lực thấp, lý tưởng cho các mặt bích trọng lượng nhẹ.

 • Chịu được biến động nhiệt độ và áp suất biên độ cao.

Thông số kỹ thuật

 • Gasket Factor "m" = 4.0

 • Gasket Factor "y" = 1.000 PSI (Chú ý: Khi thiết kế mặt bích, Garlock khuyến nghị sử dụng Gasket Factor "y" = 4,000 PSI để đảm bảo mặt bích thiết kế đủ dày để tránh tình trạng biến dạng quá mức khi lắp ráp và làm nóng)

Phân loại vòng đệm Garlock Kammprofile Gaskets:

Vòng đệm Garlock Kammprofile Style 642 A Vòng đệm Garlock Kammprofile Style 642 AR Vòng đệm Garlock Kammprofile Style 642 AR2

Style 642 A Grooved Metal Core: miếng đệm kim loại rắn có bề mặt răng cưa kết hợp với vật liệu niêm phong mềm, dễ biến dạng như flexible graphite, PTFE, Therma-Pur

Style 642 AR Grooved Metal Core with Integal Centering Ring: miếng đệm kim loại rắn có bề mặt răng cưa kết hợp với vật liệu niêm phong mềm, dễ biến dạng như flexible graphite. PTFE, Therma-Pur và vòng ngoài kim loại tích hợp.

Style 642 AR2 Grooved Metal Core with Floating Centering Ring: miếng đệm kim loại rắn có bề mặt răng cưa kết hợp với vật liệu niêm phong mềm, dễ biến dạng như flexible graphite. PTFE, Therma-Pur và vòng ngoài kim loại rời.

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Vòng đệm kim loại Garlock Kammppofile chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Khi yêu cầu các sản phẩm Vòng đệm kim loại Garlock Kammprofile Gasket, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin:

 • Tiêu chuẩn và kích thước sản phẩm.

 • Áp lực hoạt động (class), nhiệt độ hoạt động.

 • Vật liệu vòng kim loại và phần điền đầy, độ dày sản phẩm.

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu gioăng đệm làm kín Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, tiêu chuẩn bu lông, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang