Vòng đệm kim loại Garlock FLEXSEAL® Spiral Wound Gasket

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Garlock, Hoa Kỳ

Hỗ trợ kỹ thuật

Phạm Văn Tây (Mr. Johnny) - Sales Engineer

Di động: +84 943.267755

Email: sales1@kiduco.com

Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu vòng đệm kim loại Garlock FLEXSEAL® Spiral Wound Gasket

Garlock Flexseal Spiral Wound Gasket (còn được gọi là Vòng đệm kim loại, gioăng kim loại, gioăng làm kín spiral wound gasket Garlock Flexseal), là một trong những giải pháp làm kín hiệu quả nhất trong mảng sản phẩm vật liệu làm kín, chi phí thấp, khả năng đáp ứng linh hoạt trong môi trường biến động nhiệt độ.

Garlock Flexseal Spiral Wound Gasket thích hợp với tiêu chuẩn mặt bích ASME B16.5, là sự lựa chọn lý tưởng trong nhiều điều kiện và ứng dụng, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy lọc dầu, xử lý hóa chất, nhiệt điện và năng lượng, chế biến giấy và bột giấy, hàng không vũ trụ, ứng dụng van và các ứng dụng đặc biệt khác.

Những tính năng cơ bản của Garlock Flexseal Spiral Wound Gasket 

  • Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ.
  • Sản phẩm có sẵn kích thước và class áp lực theo tiêu chuẩn ASME B16.5 và ASME B16.47.
  • Dải nhiệt độ hoạt động rộng từ nhiệt độ đông lạnh đến 2000°F / 1093°C.
  • Các giải pháp tùy chỉnh được chỉ định của khách hàng phù hợp với từng điều kiện ứng dụng khác nhau bằng cách kết hợp các loại vật liệu khác nhau.
 

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Vòng đệm kim loại Garlock Flexseal Spiral Wound Gasket chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Khi yêu cầu các sản phẩm Vòng đệm kim loại Garlock Flexseal Spiral Wound Gasket, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 

  • Tiêu chuẩn và kích thước sản phẩm.
  • Áp lực hoạt động (class).
  • Vật liệu vòng kim loại và phần điền đầy, độ dày sản phẩm.
 

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu gioăng đệm làm kín Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, tiêu chuẩn bu lông, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Phân loại vòng đệm kim loại Garlock FLEXSEAL® Spiral Wound Gasket

FLEXSEAL® RW Spiral Wound Gasket FLEXSEAL® RWI Spiral Wound Gasket FLEXSEAL® SW Spiral Wound Gasket FLEXSEAL® SWI Spiral Wound Gasket

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang