Ron chì gia công, gioăng chì Graphite Gasket

Mã sku: EXPANDED-GRAPHITE-GASKET

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Gioăng chì graphite được gia công từ tấm graphite:

Ron đệm graphite, gioăng chì graphite từng được coi là loại gioăng đệm đặc biệt để làm kín các mặt bích trong môi trường nhiệt độ cao khắc nghiệt đến 550ºC, các ứng dụng tiếp xúc hóa chất và các mặt bích có lực siết bu lông thấp, giờ đây có thể tìm thấy gioăng graphite trong hầu hết các ứng dụng phổ biến, chẳng hạn mặt bích đường ống áp lực 150#.

Gioăng đệm graphite đặc biệt ổn định về kích thước trong nhiệt độ cao và biến động áp suất, thích hợp để sử dụng trong: nhà máy lọc dầu, hóa dầu, hóa chất, điện tử, điện hóa, sản xuất giấy, làm kín chất lỏng công nghiệp, hơi nước, đông lạnh, nhiệt độ cao.

Thông số kỹ thuật:

 • Nhiệt độ hoạt động: -240ºC đến 550ºC (môi trường khí quyển oxy hóa)

 • Áp suất tối đa: 40 bar

 • Kích thước gioăng đệm tiêu chuẩn: từ 1/2" đến 48"

 • Độ dày vật liệu: 0.5mm, 1.0mm, 1.5mm, 2.0mm, 3.0mm

 • Thành phần: 98% graphite, chloride thấp hơn 50ppm, sulfur: 1200ppm.

 • Vật liệu chèn: stainless steel tang, stainless steel foil, wire mesh.

Ron chì gia công, gioăng chì graphite gasket sử dụng cho mặt bích

Graphite gasket làm kín mặt bích

Vậy làm thế nào để cắt các miếng đệm graphite từ tấm graphite?

Khi nói đến việc cắt các miếng đệm graphite, có một số cách để xử lý như sau:

 • Đối với các gioăng đệm graphite theo kích thước tiêu chuẩn hóa, phương pháp cắt truyền thống là dập khuôn, có thể cắt nhanh và xử lý các yêu cầu số lượng lớn. Tất nhiên, KIDUCO có đầy đủ các dụng cụ cắt và khuôn cắt theo kích thước tiêu chuẩn hiện có.

 • Đối với các gioăng đệm graphite phi tiêu chuẩn, gia công theo bản vẽ, máy CNC được điều khiển bằng máy tính là phương pháp cắt nhanh và chính xác nhất, mặc dù đòi hỏi phải có bản vẽ CAD nhưng quá trình gia công được cải thiện hơn vì không mất thời gian để làm khuôn.

 • Ngoài ra, có thể sử dụng các phương pháp cắt hiện đại như: tia laser, tia nước áp lực cao,... để cắt các loại gioăng đệm graphite

Ron chì gia công, gioăng chì graphite gasket dập khuôn

Khuôn dập graphite gasket

Ron chì gia công, gioăng chì graphite gasket cắt CNC

Cắt CNC graphite gasket

Ron chì gia công, gioăng chì graphite gasket cắt laser

Cắt laser graphite gasket

KIDUCO gia công được những loại vòng đệm graphite nào?

 • Gia công vòng đệm graphite ring gasket: gia công cực kỳ đơn giản, đây là loại vòng đệm graphite không có lỗ bu lông, chỉ cần quan tâm đến độ dày, đường kính trong I.D và đường kính ngoài OD. (I.D x O.D x Thickness gaskets), dập khuôn theo kích thước tiêu chuẩn hoặc cắt CNC theo kích thước có sẵn.

 • Gia công vòng đệm graphite full face gasket: đây là loại vòng đệm graphite có lỗ bu lông, ngoài độ dày, đường kính trong I.D, đường kính ngoài O.D, cần quan tâm thêm số lượng và kích thước lỗ bu lông. Dập khuôn theo kích thước tiêu chuẩn hoặc cắt CNC theo kích thước có sẵn.

 • Gia công vòng đệm graphite gasket phi tiêu chuẩn: cắt CNC theo bản vẽ khách hàng cung cấp, có thể cắt theo dạng hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, gasket có lỗ bu lông phi tiêu chuẩn,...

 • Vòng đệm graphite nén die-form ring: bằng cách xếp chồng và ép chặt các tấm graphite mỏng, nhiều lớp chồng lên nhau để đạt được độ dày phù hợp với chiều cao của thành phẩm. Sử dụng khuôn đặc biệt để cắt theo ID/ OD từ tấm ép.

Ron chì gia công, gioăng chì graphite ring gasket

Graphite Ring Gasket

Ron chì gia công, gioăng chì graphite full face gasket

Graphite Full Face Gasket

Ron chì gia công, gioăng chì graphite phi tiêu chuẩn

Graphite Gasket Non-Standard

Ron chì gia công, gioăng chì graphite nén die-formed ring

Graphite Die-formed Ring

Các nhà sản xuất Graphite chính là ai?

Các tấm than chì graphite mà bạn thấy trên thị trường từ các hãng nối tiếng như Garlock, Thermoseal, Durlon, Chesterton, Flexitallic, JM Clipper,...không thực sự được sản xuất bởi các công ty đó. Các nhà sản xuất flexible graphite chất lượng bao gồm: SGL (trước đây là Polycarbon), Graftech, FMI-SPA, Europe Mercen. Thương hiệu riêng cho phép các nhà sản xuất graphite đặc biệt tập trung vào sản xuất, trong khi các tên thương hiệu quen thuộc đảm nhiệm việc bán hàng và phân phối.

Hiện tại, công ty Kiên Dũng (KIDUCO) đang là đại diện bán hàng các sản phẩm vật liệu làm kín của thương hiệu Garlock tại Việt Nam, bao gồm các sản phẩm từ graphite. Ngoài ra, KIDUCO cũng cung cấp các loại tấm graphite và gia công gioăng đệm graphite giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc, gioăng đệm đạt các yêu cầu kỹ thuật tại nhà máy với giá cả cạnh trạnh trên thị trường.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang