0

Ron chì gia công, gioăng chì Graphite Gasket

Mã sku: EXPANDED-GRAPHITE-GASKET

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Văn Cừ (Mr. Edward) - Sales Engineer

Di động: +84 96.111.9798

Email: sales8@kiduco.com.vn

Gioăng chì graphite được gia công từ tấm graphite:

Ron đệm graphite, gioăng chì graphite từng được coi là loại gioăng đệm đặc biệt để làm kín các mặt bích trong môi trường nhiệt độ cao khắc nghiệt đến 550ºC, các ứng dụng tiếp xúc hóa chất và các mặt bích có lực siết bu lông thấp, giờ đây có thể tìm thấy gioăng graphite trong hầu hết các ứng dụng phổ biến, chẳng hạn mặt bích đường ống áp lực 150#.

Gioăng đệm graphite đặc biệt ổn định về kích thước trong nhiệt độ cao và biến động áp suất, thích hợp để sử dụng trong: nhà máy lọc dầu, hóa dầu, hóa chất, điện tử, điện hóa, sản xuất giấy, làm kín chất lỏng công nghiệp, hơi nước, đông lạnh, nhiệt độ cao.

Thông số kỹ thuật:

 • Nhiệt độ hoạt động: -240ºC đến 550ºC (môi trường khí quyển oxy hóa)

 • Áp suất tối đa: 40 bar

 • Kích thước gioăng đệm tiêu chuẩn: từ 1/2" đến 48"

 • Độ dày vật liệu: 0.5mm, 1.0mm, 1.5mm, 2.0mm, 3.0mm

 • Thành phần: 98% graphite, chloride thấp hơn 50ppm, sulfur: 1200ppm.

 • Vật liệu chèn: stainless steel tang, stainless steel foil, wire mesh.

Ron chì gia công, gioăng chì graphite gasket sử dụng cho mặt bích

Graphite gasket làm kín mặt bích

Vậy làm thế nào để cắt các miếng đệm graphite từ tấm graphite?

Khi nói đến việc cắt các miếng đệm graphite, có một số cách để xử lý như sau:

 • Đối với các gioăng đệm graphite theo kích thước tiêu chuẩn hóa, phương pháp cắt truyền thống là dập khuôn, có thể cắt nhanh và xử lý các yêu cầu số lượng lớn. Tất nhiên, KIDUCO có đầy đủ các dụng cụ cắt và khuôn cắt theo kích thước tiêu chuẩn hiện có.

 • Đối với các gioăng đệm graphite phi tiêu chuẩn, gia công theo bản vẽ, máy CNC được điều khiển bằng máy tính là phương pháp cắt nhanh và chính xác nhất, mặc dù đòi hỏi phải có bản vẽ CAD nhưng quá trình gia công được cải thiện hơn vì không mất thời gian để làm khuôn.

 • Ngoài ra, có thể sử dụng các phương pháp cắt hiện đại như: tia laser, tia nước áp lực cao,... để cắt các loại gioăng đệm graphite

Ron chì gia công, gioăng chì graphite gasket dập khuôn

Khuôn dập graphite gasket

Ron chì gia công, gioăng chì graphite gasket cắt CNC

Cắt CNC graphite gasket

Ron chì gia công, gioăng chì graphite gasket cắt laser

Cắt laser graphite gasket

KIDUCO gia công được những loại vòng đệm graphite nào?

 • Gia công vòng đệm graphite ring gasket: gia công cực kỳ đơn giản, đây là loại vòng đệm graphite không có lỗ bu lông, chỉ cần quan tâm đến độ dày, đường kính trong I.D và đường kính ngoài OD. (I.D x O.D x Thickness gaskets), dập khuôn theo kích thước tiêu chuẩn hoặc cắt CNC theo kích thước có sẵn.

 • Gia công vòng đệm graphite full face gasket: đây là loại vòng đệm graphite có lỗ bu lông, ngoài độ dày, đường kính trong I.D, đường kính ngoài O.D, cần quan tâm thêm số lượng và kích thước lỗ bu lông. Dập khuôn theo kích thước tiêu chuẩn hoặc cắt CNC theo kích thước có sẵn.

 • Gia công vòng đệm graphite gasket phi tiêu chuẩn: cắt CNC theo bản vẽ khách hàng cung cấp, có thể cắt theo dạng hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, gasket có lỗ bu lông phi tiêu chuẩn,...

 • Vòng đệm graphite nén die-form ring: bằng cách xếp chồng và ép chặt các tấm graphite mỏng, nhiều lớp chồng lên nhau để đạt được độ dày phù hợp với chiều cao của thành phẩm. Sử dụng khuôn đặc biệt để cắt theo ID/ OD từ tấm ép.

Ron chì gia công, gioăng chì graphite ring gasket

Graphite Ring Gasket

Ron chì gia công, gioăng chì graphite full face gasket

Graphite Full Face Gasket

Ron chì gia công, gioăng chì graphite phi tiêu chuẩn

Graphite Gasket Non-Standard

Ron chì gia công, gioăng chì graphite nén die-formed ring

Graphite Die-formed Ring

Các nhà sản xuất Graphite chính là ai?

Các tấm than chì graphite mà bạn thấy trên thị trường từ các hãng nối tiếng như Garlock, Thermoseal, Durlon, Chesterton, Flexitallic, JM Clipper,...không thực sự được sản xuất bởi các công ty đó. Các nhà sản xuất flexible graphite chất lượng bao gồm: SGL (trước đây là Polycarbon), Graftech, FMI-SPA, Europe Mercen. Thương hiệu riêng cho phép các nhà sản xuất graphite đặc biệt tập trung vào sản xuất, trong khi các tên thương hiệu quen thuộc đảm nhiệm việc bán hàng và phân phối.

Hiện tại, công ty Kiên Dũng (KIDUCO) đang là đại diện bán hàng các sản phẩm vật liệu làm kín của thương hiệu Garlock tại Việt Nam, bao gồm các sản phẩm từ graphite. Ngoài ra, KIDUCO cũng cung cấp các loại tấm graphite và gia công gioăng đệm graphite giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc, gioăng đệm đạt các yêu cầu kỹ thuật tại nhà máy với giá cả cạnh trạnh trên thị trường.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang