Dây teflon đen Kiduco Pure Graphite PTFE Packing

Mã sku: KIDUCO-P201

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Thông tin về dây tết chèn Pure Graphite PTFE

» Dây chèn kín bơm van piston KIDUCO Pure Graphite PTFE Packing (còn được gọi là dây tết chèn PTFE nguyên chất) là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston trong nhiều ngành công nghiệp như: thực phẩm (khuyến nghị sử dụng trong nhà máy chế biến đường, sản xuất sô cô la), dược phẩm, hóa chất đặc biệt, nhà máy sản xuất giấy và bột giấy, nhà máy sợi,... nơi cần độ tinh khiết cao và vật liệu chống ăn mòn của hóa chất.

» Dây chèn kín Pure Graphite PTFE Packing được bện từ 100% sợi PTFE nguyên chất mà không cần chất bôi trơn, vật liệu mềm, được thiết kế sử dụng cho van và  các ứng dụng có tốc độ quay thấp dưới áp lực trung bình. Những tính năng chính như: hiệu suất tuyệt vời, thời gian sử dụng lâu dài, chi phí bảo trì thấp, hao mòn và rò rỉ trục tối thiểu, và đặc biệt không gây ô nhiễm.

VẬT LIỆU

» Sợi Pure PTFE

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên phân phối các sản phẩm Dây tết chèn Graphite PTFE chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston KIDUCO Pure Graphite PTFE Packing, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín KIDUCO phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Nhiệt độ hoạt động (Temperature Range): -150ºC → +260ºC

» Áp lực hoạt động (Pressure Process)
      • Rotating: 15 bar 
      • Reciprocating: 100 bar
      • Static: 150 bar

» Tốc độ (Shaft Speed): 2m/s

» Độ pH: 0-14

» Tỉ trọng (Density): 1.30g/cm3 

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang