Dây chì làm kín Kiduco Flexible Graphtie Packing

Mã sku: KIDUCO-P400

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Thông tin chung về dây tết chèn Flexible Graphite

» Dây chèn kín bơm van piston KIDUCO Flexible Graphite Packing (còn được gọi là dây tết chèn graphite, dây chì) là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston ở nhiệt độ và áp lực cao trong nhiều ngành công nghiệp như: hóa dầu, hóa chất, năng lượng điện, sản xuất thép, sản xuất giấy và bao bì, các ứng dụng liên quan đến làm kín hơi và khí,...

» Dây chèn kín Flexible Graphite Packing được bện từ những sợi than chì flexible graphite yarn, có thể kết hợp thêm những loại sợi khác như: sợi bông (cotton fiber), sợi thủy tinh (glass fiber), sợi carbon (carbon fiber),... chịu được nhiệt độ cao, chống chịu sự ăn mòn của hóa chất, độ co dãn cao, độ ma sát thấp không phát sinh mài mòn trong quá trình vận hành đảm bảo bơm van piston hoạt động dễ dàng và trơn tru, không phát sinh mảnh vỡ gây hư hại và ô nhiễm máy móc.

 • Flexible Graphite + Glass Fiber: giá thành thấp, tăng độ chắc chắn.
 • Flexible Graphite + Carbon Fiber: khối lượng nhẹ
 • Flexible Graphite with Corrosion Inhibitor (kết hợp chất ức chế ăn mòn): chất ức chế ăn mòn hoạt động như một cực dương hi sinh để bảo vệ thân van và hộp nhồi

» Dây tết chèn Graphite Flexible có khả năng niêm phong hiệu quả, sử dụng đa dạng trong nhiều ứng dụng trong nhà máy, được sử dụng trong van, máy bơm, khớp nối co giãn expansion joints, máy trộn và máy khuấy,... ở áp lực và nhiệt độ cao.

VẬT LIỆU

» Flexible Graphite

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên phân phối các sản phẩm Dây chèn kín bơm van piston KIDUCO Flexible Graphite Packing chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston KIDUCO Flexible Graphite Packing, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 

 • Kiểu bơm van piston 
 • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
 • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín KIDUCO phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Nhiệt độ hoạt động (Temperature Range):

 • Không khí (Atmosphere): -200ºC → +555ºC
 • Hơi nước (Steam): -200ºC → +650ºC

» Áp lực hoạt động (Pressure Process)

 • Rotating: 3 MPa 
 • Reciprocating: 10 Mpa
 • Static: 20 MPa

» Tốc độ (Shaft Speed): 20m/s in rotary

» Độ pH: 0-14

» Tỉ trọng (Density): 1.30-1.50g/cm3 

 

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang