Dây graphite gia cố sợi Inconel làm kín Kiduco

Mã sku: KIDUCO-P401

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Thông tin chung về dây tết chèn Graphite gia cố bằng sợi Inconel

» Dây chèn kín bơm van piston KIDUCO Inconel Wire Insert Flexible Graphite (còn được gọi là dây tết chèn graphite lõi inconel, dây tết chèn graphite được gia cố bằng sợi inconel), không những giữ lại được những lợi ích vốn có của Flexible Graphite Packing mà còn cung cấp độ bền cơ học tốt hơn, được sử dụng cho ứng dụng có áp suất và nhiệt độ cao.

» Dây chèn kín Inconel Wire Insert Flexible Graphite bện từ sợi graphite mở rộng (expanded graphite yarn) gia cố thêm sợi kim loại mảnh, phổ biến nhất là sợi inconel, ngoài ra còn có vật liệu: thép không gỉ stainless steel, nickel, đồng copper.

      - Inconel Wire Insert Flexible Graphite with Corrosion Inhibitor (kết hợp chất ức chế ăn mòn): chất ức chế ăn mòn hoạt động như một cực dương hi sinh để bảo vệ thân van và hộp nhồi

» Dây chèn kín Inconel Wire Insert Flexible Graphite Packing là một loại dây chèn kín đa dịch vụ, có khả năng niêm phong hiệu quả, sử dụng đa dạng trong nhiều ứng dụng trong nhà máy, được sử dụng trong van, máy bơm, khớp nối co giãn expansion joints, máy trộn và máy khuấy,... ở áp lực và nhiệt độ cao. Được sử dụng trong tua bin hơi, van motor-actuated, van áp suất ở nhiệt độ cao.

*** Đề phòng: trong môi trường oxy hóa có thể sử dụng với các vòng đóng gói chống đùn 4**R.

VẬT LIỆU

» Flexible Graphite, Inconel Wire Insert

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên phân phối các sản phẩm Dây tết chèn graphite Inconel Wire Insert Flexible Packing chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston KIDUCO Inconel Wire Insert Flexible Graphite Packing, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín KIDUCO phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Nhiệt độ hoạt động (Temperature Range):
      • Không khí (Atmosphere): -200ºC → +555ºC
      • Hơi nước (Steam): -200ºC → +650ºC

» Áp lực hoạt động (Pressure Process)
      • Rotating: 5 MPa 
      • Reciprocating: 15 MPa
      • Static: 30 MPa

» Tốc độ (Shaft Speed): 23m/s in rotary

» Độ pH: 0-14

» Tỉ trọng (Density): 1.50g/cm3 

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang