KIDUCO EXPDANED PTFE ROUND CORD

Mã sku: expanded-ptfe-round-cord

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Thông tin chung về Expanded PTFE Round Cord gland packing

» Expanded PTFE Round Cord gland packing (còn được gọi là dây tết chèn PTFE dạng tròn mở rộng) là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston trong nhiều ngành công nghiệp như: thực phẩm, dược phẩm, hóa chất đặc biệt, nhà máy sản xuất giấy và bột giấy, nhà máy sợi,... nơi cần độ tinh khiết cao và vật liệu chống ăn mòn của hóa chất: axit, kiềm, dung môi, chất khí.

» Dây tết chèn làm kín loại tròn Expanded PTFE Round Cord được bện từ 100% sợi PTFE nguyên chất mở rộng, được thiết kế sử dụng cho dây trục chính van và kết nối mặt bích, dùng trong hệ thống đường ống, hệ thống thủy lực - khí nén.

» Dây chèn kín loại tròn Expanded PTFE Round Cord niêm phong làm kín nhanh chóng và an toàn bằng cách chèn đơn giản một vòng dây tròn PTFE (đầu xoắn - ends twisted). Những tính năng chính như: thời gian sử dụng lâu dài, chi phí bảo trì thấp, hao mòn và rò rỉ trục tối thiểu, tiết kiệm tiền và thời gian và đặc biệt không gây ô nhiễm. Ngoài ra, được sử dụng làm kín kết nối mặt bích thủy tinh, men, nhựa,...làm kín thùng chứa và bề mặt niêm phong đặc biệt.

Vật liệu cấu tạo Expanded PTFE Round Cord

» Pure Expanded PTFE

Địa chỉ cung cấp Expanded PTFE Round Cord chất lượng cao tại Việt Nam 

» Công ty Kiên Dũng chuyên phân phối các sản phẩm Dây tết chèn làm kín KIDUCO Expanded PTFE Round Cord chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn PTFE khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín loại tròn KIDUCO Expanded PTFE Round Cord, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 

  • Kiểu bơm van piston.
  • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
  • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây tết chèn làm kín phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật của Expanded PTFE Round Cord gland packing

» Nhiệt độ hoạt động (Temperature Range): -150ºC → +260ºC

» Áp lực hoạt động (Pressure Process): 100 bar

» Tốc độ (Shaft Speed): 10m/s

» Độ pH: 0-14

» Tỉ trọng (Density): 0.70-0.80g/cm3 

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang