Dây chèn teflon làm kín bơm van PTFE Filament Packing

Mã sku: PTFE-FILAMENT-PACKING

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Mô tả sản phẩm PTFE Filament Packing

Dây tết chèn làm kín PTFE Filament Packing (còn được gọi là dây tết chèn PTFE Filament) là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm, làm kín van, làm kín piston trong nhiều ngành công nghiệp, nơi cần độ tinh khiết cao và vật liệu chống hóa chất ăn mòn mạnh.

Dây chèn kín PTFE Filament Packing được bện từ hỗn hợp sợi PTFE nguyên chất kết hợp sợi tổng hợp synthetic, hỗn hợp sợi này sẽ được thiêu kết, kéo dài. Sau đó, sợi sẽ được ngâm tẩm với hỗn hợp nhũ tương PTFE, làm khô và bện chặt lại với nhau. PTFE Filament Packing chịu nén cao và chống đùn, vật liệu mềm, mật độ cấu trúc mặt cắt và tỉ trọng cao.

PTFE Filament Packing có thể kết hợp thêm lõi silicon đỏ (red silicon core) có độ đàn hồi cao giúp hấp thụ rung động để kiểm soát rò rỉ.

Dây tết chèn PTFE Filament được thiết kế sử dụng cho van, đặc biệt thích hợp cho van áp suất cao, và các ứng dụng động như máy bơm, bơm pít tông, máy khuấy, máy trộn,... và những nơi không được phép nhiễm bẩn. PTFE Filament Packing là loại dây chèn không than chì graphite, những tính năng chính như: hiệu suất tuyệt vời, thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, chi phí bảo trì thấp, hao mòn và rò rỉ trục tối thiểu, và đặc biệt không gây ô nhiễm, giảm các yếu tố ma sát.

Địa chỉ cung cấp dây tết chèn Teflon Filament chất lượng tốt nhất Việt Nam

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dây tết chèn teflon Filament Packing chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm dây chèn kín teflon, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm dây tết chèn PTFE Filament Packing được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu dây chèn kín teflon làm kín bơm van Kiduco PTFE Filament Packing, quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin:

 • Thiết bị sử dụng: kiểu bơm, kiểu van, kiểu piston.
 • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ.
 • Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.
 • Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín KIDUCO phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.
Dây chèn teflon làm kín bơm van PTFE Filament Packing 2 Dây chèn teflon làm kín bơm van PTFE Filament Packing Dây chèn teflon làm kín bơm van PTFE Filament Packing 1

Bảng thông số kỹ thuật PTFE Filament gland packing

Material

100% Filament PTFE yarn (with silicon core, silicon oil)

Temperature Range

-150ºC up to +260ºC

Pressure: Rotating

20 bar

Pressure: Reciprocating

150 bar

Pressure: Static

250 bar

Shaft Speed

10m/s

pH

0 - 14

Density

1.75g/cm3

Kích thước tiêu chuẩn của các cuộn tết chèn PTFE Filament

Các kích thước hiện tại tồn kho sẵn theo quy cách cuộn 5kg, cuộn 10kg như:

 • PTFE Filament Packing 4mm x 4mm
 • PTFE Filament Packing 6mm x 6mm
 • PTFE Filament Packing 8mm x 8mm
 • PTFE Filament Packing 10mm x 10mm
 • PTFE Filament Packing 12mm x 12mm
 • PTFE Filament Packing 14mm x 14mm
 • PTFE Filament Packing 16mm x 16mm
 • PTFE Filament Packing 18mm x 18mm
 • PTFE Filament Packing 20mm x 20mm

Các kích thước đặc biệt khác, đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, có bán theo cuộn, theo kg, theo mét.

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang