Dây tết chèn teflon tẩm dầu Pure PTFE Packing with Oil

Mã sku: PURE-PTFE-PACKING-WITH-OIL

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Đôi nét về Pure PTFE Packing with Oil

Dây tết chèn teflon tẩm dầu bôi trơn được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng làm kín bơm, van và piston trong nhiều ngành công nghiệp như: thực phẩm, dược phẩm, hóa chất đặc biệt, nhà máy sản xuất giấy và bột giấy, nhà máy sợi,... - những nơi cần độ tinh khiết cao, ứng dụng chuyển động nhanh và vật liệu chống hóa chất ăn mòn mạnh (ngoại trừ kim loại kiềm nóng chảy và ion florua).

Dây chèn kín PTFE bôi trơn được bện từ 100% sợi PTFE nguyên chất tẩm dầu silicon, vật liệu mềm, ổn định hóa học, dùng cho nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt, được thiết kế sử dụng cho van, máy bơm, máy khuấy và các ứng dụng có tốc độ quay thấp dưới áp lực trung bình.

Pure PTFE Packing with Oil là loại dây tết chèn không than chì graphite, không gây ô nhiễm, những tính năng chính như: hiệu suất tuyệt vời, thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, chi phí bảo trì thấp, hao mòn và rò rỉ trục tối thiểu, và đặc biệt không gây ô nhiễm, dầu silicon làm giảm các yếu tố ma sát.

Địa chỉ cung cấp dây tết chèn Teflon bôi trơn tốt nhất hiện nay 

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dây tết chèn teflon tẩm dầu bôi trơn chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm dây chèn kín teflon tẩm dầu, quý khách hàng hãy liên hệ công ty chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các dây tết chèn PTFE tẩm dầu được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu sản phẩm Kiduco Pure PTFE Packing with Oil, quý khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin sau:

 • Thiết bị sử dụng: kiểu bơm, kiểu van, kiểu piston.
 • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ.
 • Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.
 • Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín KIDUCO phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.
Dây tết chèn teflon tẩm dầu Pure PTFE Packing with Oil 1 Dây tết chèn teflon tẩm dầu Pure PTFE Packing with Oil 2 Dây tết chèn teflon tẩm dầu Pure PTFE Packing with Oil

Bảng thông số kỹ thuật của Pure PTFE packing with Oil

Material

100% Pure PTFE yarn with Silicon oil

Temperature Range

-150ºC up to +260ºC

Pressure: Rotating

15 bar

Pressure: Reciprocating

100 bar

Pressure: Static

200 bar

Shaft Speed

10m/s

pH

0 - 14

Density

1.6g/cm3

 

Kích thước tiêu chuẩn của Pure PTFE packing with Oil

Các kích thước hiện tại tồn kho sẵn theo quy cách cuộn 5kg, cuộn 10kg như:

 • Pure PTFE Packing with Oil 4mm x 4mm
 • Pure PTFE Packing with Oil 6mm x 6mm
 • Pure PTFE Packing with Oil 8mm x 8mm
 • Pure PTFE Packing with Oil 10mm x 10mm
 • Pure PTFE Packing with Oil 12mm x 12mm
 • Pure PTFE Packing with Oil 14mm x 14mm
 • Pure PTFE Packing with Oil 16mm x 16mm
 • Pure PTFE Packing with Oil 18mm x 18mm
 • Pure PTFE Packing with Oil 20mm x 20mm

Các kích thước đặc biệt khác, đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, có bán theo cuộn, theo kg, theo mét.

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang