0

NARA SAMYANG SUPER MAX GEARED MOTOR

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Nara Samyang, Hàn Quốc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» NGUYỄN THÀNH THUẬN (Mr. Brian)
» Sales Engineer
» Di động: +84 388.970613
» Email: sales2@kiduco.com

HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC SUPER MAX GEARED MOTOR

» So sánh với các thiết bị giảm tốc trước đây, hộp giảm tốc Super max geared motor có độ rung giảm 30% và tiếng ồn giảm hơn 10dB. Việc sử dụng vật liệu SCM420 và SM45C, tăng cường độ cứng bánh răng, xử lý nhiệt cao trong tần số cao, đánh bóng giúp nâng cao độ chính xác.

TÍNH NĂNG

» Electric motor: Động cơ điện hiệu quả cao, động cơ F-type motor được thiết kế độc quyền cho tiết kiệm năng lượng SUPER-MAX được khuyến khích sử dụng.

» Pinion & Gear: Tiếng ồn thấp, hiệu quả cao và tuổi thọ lâu dài được thực hiện bằng cách áp dụng thiết kế mới cân bằng tuổi thọ bánh răng trong công nghệ phát triển độc lập.

» Bearings: Khi vòng bi "self-aligning roller" và vòng bi "taper roller" được đưa vào sử dụng, việc phân tách và lắp ráp các bánh răng giảm tốc dễ dàng kiểm soát bởi Adjusting Plate.

» Lubrication: Thiết bị mới sử dụng dầu bôi trơn dạng phun. So với các thiết bị giảm tốc thông thường, lượng dầu bôi trơn giảm 10% và góc nghiêng lắp đặt tăng 20º.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Super Max Geared Motor chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Model No.: #165 ~ #520

» Power: 1.5kW ~ 75kW

» Reduction gear ratio: 1/5 ~ 1/150

» Product type: Horizontal (Horizontal Type), Vertical (Vertical Type), Line Power

Liquid error: runetime error

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang