0

NARA SAMYANG SMALL GEARED MOTOR

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Nara Samyang, Hàn Quốc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» NGUYỄN THÀNH THUẬN (Mr. Brian)
» Sales Engineer
» Di động: +84 388.970613
» Email: sales2@kiduco.com

HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC SMALL GEARED MOTOR

» Tất cả các hộp giảm tốc kích thước nhỏ small geared motor đều được thiết kế dạng modun lắp ráp, bất kỳ ai cũng có thể mua hộp giảm tốc và bánh răng được tách rời, và lắp ráp đơn giản thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Hộp giảm tốc này được chuẩn hóa theo kích thước và hình dạng theo yêu cầu cài đặt phổ biến nhất thông qua công nghệ và bí quyết tích lũy lâu dài của nhà sản xuất Nara Samyang.

» Trong khi sức mạnh của hộp giảm tốc và bánh răng được tăng lên đáng kể, khối lượng và kích thước giảm thiểu nhờ vào tối ưu thiết kế.

TÍNH NĂNG

» Tiếng ồn thấp và công suất truyền tải lớn.

» Độ chính xác của tốc độ quay dựa trên tỉ số truyền giảm tốc.

» Độ bền cao trong khoảng momen xoắn cho phép.

» Tỉ số truyền giảm tốc dao động trong phạm vi rộng dựa trên tốc độ yêu cầu.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Small Geared Motor chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Model No.: K Series, G Series

» Power: 6W ~ 200W

» Reduction gear ratio: 1/3 ~ 1/200

Liquid error: runetime error

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang