0

NARA SAMYANG MAX GEARED MOTOR

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Nara Samyang, Hàn Quốc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» NGUYỄN THÀNH THUẬN (Mr. Brian)
» Sales Engineer
» Di động: +84 388.970613
» Email: sales2@kiduco.com

HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC MAX GEARED MOTOR

» Hộp giảm tốc Nara Samyang Max Geared Motor được thiết kế để vận hành phù hợp với điều kiện làm việc của nhiều loại động cơ điện và cơ cấu truyền động khác nhau. Series hộp giảm tốc max geared motor là một dải thiết bị giảm tốc mạnh mẽ, nhỏ gọn, bao phủ phạm vi đầu ra từ 0.2kW ~ 15kW và tỉ số truyền giảm tốc dao động 1/5 ~ 1/120.

» Hộp giảm tốc max geared motor được lắp ráp dựa trên nền tảng công nghệ nghiên cứu mới nhất và những thông tin kỹ thuật của Nara Samyang, và mỗi thành phần khớp nối trong thiết bị đã được chuẩn hóa, giúp kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm chi phí đầu tư.

» Sản phẩm được cung cấp với mức giá thấp vì tất cả các chi tiết được tiêu chuẩn hóa trong quy trình sản xuất hàng loạt.

TÍNH NĂNG

» Nhiều mẫu mã, tỉ số truyền giảm tốc dao động trong phạm vi rộng.

» Được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

» Hiệu quả cao, tuổi thọ lâu dài.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Max Geared Motor chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Model No.: #88 ~ #270

» Power: 0.2kW ~ 15kW (1/4HP ~ 20HP)

» Reduction gear ratio: 1/5 ~ 1/120

» Product type: Horizontal (Horizontal Type), Vertical (Vertical Type), Line Power

Liquid error: runetime error

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang