0

NARA SAMYANG MAX 2 GEARED MOTOR

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Nara Samyang, Hàn Quốc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» NGUYỄN THÀNH THUẬN (Mr. Brian)
» Sales Engineer
» Di động: +84 388.970613
» Email: sales2@kiduco.com

HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC MAX 2 GEARED MOTOR

» Các chi tiết bộ phận của hộp giảm tốc max 2 geared motor được tiêu chuẩn hóa, sản xuất dưới dạng bán thành phẩm và bảo quản tồn kho với số lượng lớn, các bộ phận cần thiết được lắp ráp nhanh chóng khi có yêu cầu của khách hàng (các yêu cầu theo thiết kế tùy chỉnh sẽ không được đáp ứng).

» Hộp giảm tốc max 2 geared motor là thiết bị đáng tin cậy, hoạt động hiệu quả cao, được xử lý thiết kế vật liệu trên máy tính giúp thiết bị nhỏ gọn, nhẹ nhàng và hoạt động im ắng.

TÍNH NĂNG

» Tỉ số truyền giảm tốc dao động trong phạm vi rộng lên đến 1/200 trong hộp số 1 cấp.

» Có thể thay thế hộp giảm tốc GEARED MOTOR hiện có: kích thước cài đặt được chia sẻ.

» Tuổi thọ lâu dài được đảm bảo bằng phương pháp bôi trơn dầu mỡ trước đó.

» Hộp giảm tốc mạnh mẽ: trường hợp tối ưu được lựa chọn dựa trên momen xoắn và tăng độ cứng bánh răng sử dụng hệ số an toàn AGMA.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Max 2 Geared Motor chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Model No.: #88 ~ #172

» Power: 0.2kW ~ 3.7kW (1/4HP ~ 5HP)

» Reduction gear ratio: 1/5 ~ 1/200

» Product type: Horizontal (Horizontal Type), Vertical (Vertical Type), Line Power

Liquid error: runetime error

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang