Gioăng tấm teflon cho dòng chảy lạnh Modified PTFE Sheet

Mã sku: MODIFIED-PTFE-SHEET

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

 

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Mô tả sản phẩm

Nhựa Teflon hay còn gọi là nhựa PTFE, có tính chất chịu nhiệt và không kết dính. Nó tạo ra một polymer có rất nhiều đặc tính tốt mà các loại chất dẻo khác không có được. Các sản phẩm từ PTFE như: tấm, ống, thanh, màng phim, cây tròn, băng tape, vòng đệm, gioăng đệm, ron làm kín, chi tiết máy đúc tiện, băng dán mềm, dây mềm,...

Gioăng tấm teflon dùng cho dòng chảy lạnh Modified PTFE Sheet được làm bằng nhựa teflon đúc thành tấm với các vật liệu phụ gia được sử dụng thường xuyên nhất như silica, hạt thủy tinh glass microspheres, barium sulfate, than chì... cải thiện hiệu suất làm kín so với các loại gioăng đệm PTFE thông thường, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng, trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Gioăng tấm PTFE loại này đã được cải thiện cường độ nén, chống mài mòn tốt hơn, khả năng kháng hóa chất, làm kín chặt hơn, độ dẫn nhiệt cao và độ giãn nở thấp hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với gioăng đệm PTFE nguyên chất .

Các gioăng đệm teflon modified PTFE được sử dụng môi trường nhiệt độ cao, hoặc đường dẫn chất lạnh, các hệ thống dẫn hóa chất, tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất mạnh, duy trì con dấu làm kín chặt hơn nhờ chịu được lực siết bu lông lớn.

Gioăng tấm teflon modified PTFE là nguyên liệu sản xuất thành phẩm Modified PTFE Gasket bằng cách cắt CNC chính xác, cắt dập, rập khuôn thành ron đệm PTFE, gioăng đệm teflon, vòng làm kín teflon cho mặt bích, miếng đệm teflon làm kín. Tham khảo thêm sản phẩm gioăng đệm làm kín: Modified PTFE Gasket

Các tính năng tiêu biểu

  • Gioăng đệm PTFE không độc hại, do đó PTFE được sử dụng nhiều trong hệ thống van, đường ống trong ngành công nghiệp thực phẩm cũng như dược phẩm.

  • Gioăng đệm teflon Modified PTFE gasket là giải pháp làm kín tuyệt vời trong các ứng dụng dòng chảy lạnh.

  • Chịu mài mòn tốt, hệ số ma sát thấp, không cần dầu mỡ, tự bôi trơn: thích hợp làm các loại gioăng teflon tự bôi trơn, vòng đệm, bạc nhựa teflon.

  • Khả năng kháng hóa chất tốt nên ứng dụng trong y học, thực phẩm, thiết bị y tế chất bán dẫn, hàng dệt may, các ngành công nghiệp cơ khí và nhiều lĩnh vực khác.

  • Không cháy, có độ bền cao khi ở nhiệt độ cao và thấp, có thể sử dụng ở -268ºC tới 260ºC.

  • Nhựa PTFE không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào, độ cách điện đạt mức lý tưởng.

  • Các ron đệm teflon được gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu, phân phối và gia công các sản phẩm tấm nhựa teflon, gioăng tấm ptfe dùng để làm gioăng nhựa teflon, gioăng đệm ptfe, gioăng mặt bích, gioăng ron dùng cho thực phẩm, teflon vòng bị, bạc nhựa: chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất… đặc biệt là các sản phẩm gioăng đệm, ron đệm teflon làm kín van trong môi trường công nghiệp.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm tấm nhựa, ron đệm, gioăng đệm teflon, vòng đệm ptfe, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Gioăng tấm teflon cho dòng chảy lạnh Modified PTFE Sheet Gioăng tấm teflon cho dòng chảy lạnh Modified PTFE Sheet 1 Gioăng tấm teflon cho dòng chảy lạnh Modified PTFE Sheet 2

Bảng thông số kỹ thuật

Composition PTFE with silica PTFE with glass microspheres PTFE with barium sulfate PTFE with graphite
Photos PTFE with silica Sheet PTFE with glass microspheres Sheet PTFE with barium sulfate Sheet PTFE with graphite Sheet
Color Fawn Blue Off-white Black
Temperature Minimum Cont. max. -268ºC ~ +260ºC -268ºC ~ +260ºC -268ºC ~ +260ºC -268ºC ~ +260ºC
Pressure bar 75 55 55 75
Sealability cm3/s (GB/T9129-2003) < 1 x 10-3 < 1 x 10-3 < 1 x 10-3 < 1 x 10-3
Creep Relaxation % ASTM F38 20 35 18 35
Compressibility Range % ASTM F36-99 10~15 25~40 5~12 7~19
Recovery % ASTM F36-99 >21 >25 >35 >35
Tensile Strength N/mm2 ASTMF 152-95 13 12 11 11
Flammability Will not support flame
Bacterial Growth Will not support

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang