Mô tả sản phẩm

Nhựa Teflon hay còn gọi là PTFE, có tính chất chịu nhiệt và không kết dính. Nó tạo ra một polymer có rất nhiều đặc tính tốt mà các loại chất dẻo khác không có được. Các sản phẩm từ PTFE như: tấm, ống, thanh, màng phim, cây tròn, băng tape, vòng đệm, gioăng đệm, ron làm kín, chi tiết máy đúc tiện, băng dán mềm, dây mềm,...

Gioăng đệm, ron đệm PTFE làm kín van được làm bằng nhựa teflon đúc với các vật liệu phụ gia được sử dụng thường xuyên nhất như than chì graphite, MoS2, CF, GF... Gioăng đệm PTFE loại này đã được cải thiện cường độ nén, chống mài mòn tốt hơn, khả năng kháng hóa chất, độ dẫn nhiệt cao và độ giãn nở thấp hơn so với gioăng đệm PTFE nguyên chất.

Các sản phẩm gioăng đệm, ron đệm teflon được sử dụng phổ biến niêm phong làm kín van, thường dùng trong seat valve - seal valve, được sản xuất bằng cách sử dụng cả hai loại vật liệu nhựa PTFE nguyên chất và PTFE pha chất độn.

Các gioăng đệm teflon được sử dụng cho van trong cả môi trường nhiệt độ cao, hoặc đường dẫn chất lạnh, các hệ thống dẫn hóa chất, tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất mạnh.

Một số ứng dụng cho van như: gioăng teflon van bi, ron teflon van bướm, vòng đệm teflon cho một chiều, gioăng đệm PTFE van cầu,...

Các tính năng tiêu biểu

  • Gioăng đệm PTFE không độc hại, do đó PTFE được sử dụng nhiều trong hệ thống van trong ngành công nghiệp thực phẩm cũng như dược phẩm.

  • Chịu mài mòn tốt, hệ số ma sát thấp, không cần dầu mỡ, tự bôi trơn: thích hợp làm các loại gioăng teflon tự bôi trơn, vòng đệm, bạc nhựa teflon.

  • Khả năng kháng hóa chất tốt (không độc hại) nên ứng dụng trong y học, thực phẩm, thiết bị y tế, chất bán dẫn, hàng dệt may, các ngành công nghiệp cơ khí và nhiều lĩnh vực khác.

  • Không cháy, có độ bền cao khi ở nhiệt độ cao và thấp, có thể sử dụng ở -180ºC tới 260ºC

  • Nhựa PTFE không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào, độ cách điện đạt mức lý tưởng.

  • Các ron đệm teflon dùng cho van được gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu, phân phối và gia công các sản phẩm tấm nhựa teflon, gioăng tấm ptfe, gioăng đệm teflon dùng để làm gioăng nhựa teflon, gioăng ptfe, gioăng mặt bích, gioăng ron dùng cho thực phẩm teflon vòng bị, bạc nhựa: chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất… đặc biệt là các sản phẩm gioăng đệm, ron đệm teflon làm kín van trong môi trường công nghiệp.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm tấm nhựa teflon, gioăng đệm ptfe, ron đệm teflon gasket, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Một số sản phẩm gioăng đệm, ron đệm teflon dùng cho van

  • PTFE Filled Graphite: Gioăng đệm, ron đệm PTFE làm kín van kết hợp với than chì Graphite cải thiện độ dẫn nhiệt, khả năng tự bôi trơn.

  • PTFE Filled MoS2: Gioăng đệm, ron đệm PTFE làm kín van kết hợp dầu bôi trơn MoS2 cải thiện đặc tính chống mài mòn, làm các sản phẩm có thể sử dụng trong niêm phong động.

  • PTFE Filled CF: Gioăng đệm, ron đệm PTFE làm kín van kết hợp CF tăng cường một cách hiệu quả để cải thiện hiệu suất của dòng chảy lạnh.

  • PTFE Filled GF: Gioăng đệm, ron đệm PTFE làm kín van kết hợp GF cải thiện độ cứng của sản phẩm.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM LÀM KÍN TỪ TEFLON

Dây Teflon

Gioăng Teflon

Cây Teflon

Phim PTFE

Tấm Teflon

Gioăng đệm, ron đệm teflon làm kín van PTFE Valve Seat 3 Gioăng đệm, ron đệm teflon làm kín van PTFE Valve Seat Gioăng đệm, ron đệm teflon làm kín van PTFE Valve Seat 1 Gioăng đệm, ron đệm teflon làm kín van PTFE Valve Seat 2

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang