0

Mô tả sản phẩm

Dây tết chèn teflon màu trắng Pure PTFE Packing (còn được gọi là dây tết chèn PTFE nguyên chất, dây teflon trắng, dây teflon chèn bơm van) là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm, làm kín van, làm kín piston trong nhiều ngành công nghiệp như: nhà máy chế biến đường, sản xuất chocolate, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất đặc biệt, nhà máy sản xuất giấy và bột giấy, nhà máy sợi,... nơi cần độ tinh khiết cao và vật liệu chống hóa chất ăn mòn mạnh (ngoại trừ kim loại kiềm nóng chảy và ion florua).

Dây chèn kín Pure PTFE Packing được bện từ 100% sợi PTFE nguyên chất mà không cần chất bôi trơn, vật liệu mềm, ổn định hóa học, dùng cho nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt, được thiết kế sử dụng cho van và các ứng dụng có tốc độ quay thấp dưới áp lực trung bình.

Pure PTFE Packing là loại dây tết chèn không than chì graphite, không gây ô nhiễm, những tính năng chính như: hiệu suất tuyệt vời, thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, chi phí bảo trì thấp, hao mòn và rò rỉ trục tối thiểu, và đặc biệt không gây ô nhiễm.

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dây tết chèn teflon màu trắng Pure PTFE Packing chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm dây chèn kín teflon, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các dây tết chèn Pure PTFE Packing được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu dây chèn kín teflon màu trắng Kiduco Pure PTFE Packing, quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin:

 • Thiết bị sử dụng: kiểu bơm, kiểu van, kiểu piston.

 • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ.

 • Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

 • Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín KIDUCO phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Dây tết chèn teflon màu trắng Kiduco Pure PTFE Packing Dây tết chèn teflon màu trắng Kiduco Pure PTFE Packing 1 Dây tết chèn teflon màu trắng Kiduco Pure PTFE Packing 2

Bảng thông số kỹ thuật

Material 100% Pure PTFE yarn
Temperature Range -150ºC up to +260ºC
Pressure: Rotating 15 bar
Pressure: Reciprocating 100 bar
Pressure: Static 150 bar
Shaft Speed 2m/s
pH 0 - 14
Density 1.5g/cm3

Kích thước:

Các kích thước hiện tại tồn kho sẵn theo quy cách cuộn 5kg, cuộn 10kg như:

 • Pure PTFE Packing 4mm x 4mm

 • Pure PTFE Packing 6mm x 6mm

 • Pure PTFE Packing 8mm x 8mm

 • Pure PTFE Packing 10mm x 10mm

 • Pure PTFE Packing 12mm x 12mm

 • Pure PTFE Packing 14mm x 14mm

 • Pure PTFE Packing 16mm x 16mm

 • Pure PTFE Packing 18mm x 18mm

 • Pure PTFE Packing 20mm x 20mm

Các kích thước đặc biệt khác, đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, có bán theo cuộn, theo kg, theo mét.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang